Cách đối xử với mẹ tiết lộ nhiều về tính cách của anh ấy

(Dân trí) - Mối quan hệ với mẹ có thể nói rất nhiều về tính cách một người đàn ông, và cả tương lai của bạn bên anh ấy.

Cách đối xử với mẹ tiết lộ nhiều về tính cách của anh ấy - 1

Mẹ là người có nhiều ảnh hưởng, thậm chí là người gọt giũa các giá trị, cách nhìn thế giới của người đàn ông bạn yêu. Hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với mẹ, bạn sẽ biết anh ấy thuộc kiểu người nào và tình cảm của bạn với anh ấy có đi đến đâu không.

Anh ấy tránh mẹ hoàn toàn 

Anh ấy hầu như luôn tránh gặp mẹ, không phải vì tính hay quên mà là vì mẹ thường gây lo lắng, đau khổ cho anh ấy. Anh không thể chịu được mỗi khi mẹ làm mình buồn, anh ấy là người luôn cố làm hài lòng người khác và không được tự tin cho lắm.

Người đàn ông này được biết đến như một "anh chàng tốt bụng" và được mọi người yêu mến, đó chỉ là bề nổi, thực tế anh ấy không thực sự tham gia vào các hoạt động xã hội hoặc cộng đồng.

Nếu bạn là kiểu hướng ngoại, bạn sẽ không đi đến đâu nếu yêu người này. Nếu bạn thích kín đáo, anh chàng này là người dành cho bạn. 

Anh ta có thể hơi thụ động, nhưng không thể rời bỏ bạn nếu đã cam kết gắn bó. 

Mẹ ra lệnh cho cuộc đời anh ta

Có những kiểu đàn ông không thể làm hay nói bất cứ điều gì nếu không có "sự chấp thuận của mẹ", ngay cả khi anh ta bốn mươi tuổi.

Tốt nhất là bạn nên chạy đi. Đây là một người đàn ông sẽ dâng hiến cho bạn và làm hỏng bạn. Người đàn ông này tin rằng phụ nữ rất quan trọng và có giá trị. Nhưng không phải như thế là tích cực đâu! Bởi vấn đề là chỉ có 1 người có thể trở thành nữ hoàng trong cuộc đời anh ấy, mà người đó không phải bạn, là mẹ anh ấy cơ. 

Điều này có nghĩa là bất kỳ quyết định quan trọng nào anh ấy đưa ra sẽ được xác định dựa trên những gì mẹ anh ấy muốn, chứ không phải những gì hai bạn muốn với tư cách là một cặp. 

Anh ấy là một chàng trai đáng yêu và tình cảm, là bạn tốt nhất của mọi người. Không ai có thể nói gì xấu về anh ấy. Anh ấy hào phóng về tinh thần và trung thành, nhưng cuối cùng, quan điểm của anh ấy về bạn sẽ luôn được định hình bởi… mẹ.

Công khai ghét mẹ

Anh ấy có thể là một người đàn ông thành đạt nhưng mang ký ức, ấn tượng cay đắng về mẹ và điều đó kéo dài cho đến tận hôm nay.

Anh ấy là trai hư với trái tim tan vỡ, phụ nữ lại thường thích đàn ông kiểu này. Anh ta cũng yêu phụ nữ nhưng đến một mức độ nào đó thôi.  Anh ta yêu họ khi họ cư xử theo cách mà họ nên làm, và khi họ không theo thì anh ta từ bỏ.

Thực tế là anh ta sợ sức mạnh của những người phụ nữ có thể chế ngự mình, cho nên anh ta có hàng tá người yêu. Anh ta cũng thường phàn nàn về mẹ mình, làm thế trái tim tổn thương từ thơ ấu của anh ta như tìm thấy được sự đồng cảm.

Nếu bạn đang định hò hẹn với người đàn ông này, chỉ có một lời khuyên dành cho bạn: Không nên vì sẽ chẳng có tương lai.

Kiểu đàn ông sợ làm mẹ thất vọng

Người đàn ông này gần gũi với mẹ, nhưng mẹ không quyết định cuộc sống của anh ấy. Thay vào đó, anh ấy có một nỗi sợ hãi rằng mình sẽ làm mẹ thất vọng và anh ấy có xu hướng lén lút làm những gì mình muốn sau lưng mẹ, đặc biệt khi anh ấy nghĩ rằng mẹ sẽ không đồng ý.

Người đàn ông này có xu hướng trở thành một người lén lút và xảo quyệt, chấp nhận mọi rủi ro và thường thành công, nhưng nếu bạn dính líu đến anh ta, bạn sẽ vướng vào những chiêu trò của anh ấy.

Anh ấy muốn làm hài lòng bạn vì ghét bất kỳ cuộc đối đầu nào, nhưng bạn có thể thấy anh ấy nói "đồng ý" với bạn rồi sau đó vẫn làm những gì anh ấy thực sự muốn làm ngay từ đầu. 

Hoàn toàn bám mẹ

Chàng trai này ở bên mẹ rất nhiều và bà mẹ biết mọi điều về các mối quan hệ của con trai.

Anh ấy rất tôn trọng phụ nữ và luôn háo hức muốn nghe ý kiến ​​của người yêu, nhưng anh ấy cũng chưa trưởng thành và không thể tự quyết việc gì. Anh ấy là người đầu tiên giúp đỡ bất cứ ai khác trong gia đình, điều đó thật đáng yêu, nhưng anh ấy cũng có xu hướng nói sau lưng mọi người, phàn nàn về sự vất vả của mình, làm ra vẻ chuyện lớn.

Người đàn ông này cần một người phụ nữ mạnh mẽ trong đời vì anh ta hơi phụ thuộc vào người khác. 

Mẹ là bạn thân

 Nếu anh ấy coi mẹ là bạn và không sợ nói ra những điều có thể làm mẹ buồn, bạn đang sở hữu một người đàn ông tự tin, người đàn ông không e sợ phụ nữ mà còn bị kích thích bởi phụ nữ.

Anh ấy thích một chuyện tình lãng mạn và không ngại tranh luận, cho nên nếu bạn hơi thụ động và thiếu tự tin, bạn không phải để dành cho người đàn ông này.

Huyền Anh

Theo YT