Thứ hai, 05/10/2015 - 07:41

Bức "tâm thư" tốn kém gửi đến người yêu cũ

Dân trí

Một anh chàng giấu tên người Trung Quốc từng bị bỏ rơi chỉ vì không mua được điện thoại xịn cho người yêua. Không nguôi được căm hận, anh chàng giờ đây "trả thù" bằng bức tâm thư viết trên chất liệu vô cùng đắt đỏ...

Người đàn ông từng bị “đá” đau đớn khi đã thành đạt bèn mua 9 chiếc iPhone 6 để khắc chữ lên màn hình nhằm gửi đến người cũ lời mỉa mai thâm thúy, đồng thời thể hiện sự giàu có, chịu chơi.

 

Bức "tâm thư" tốn kém gửi đến người yêu cũ - 1

 

Trên màn hình của 9 chiếc điện thoại sang chảnh được gửi đến cho cô bạn gái cũ vào cuối tháng Chín vừa qua khắc sâu thông điệp: “Tháng Chín năm ngoái, cô đã bỏ tôi, chạy theo bạn tôi, chỉ vì một chiếc iPhone 6. Cám ơn cô vì đã coi thường tôi để tôi có thể làm việc chăm chỉ hơn và thành công. Nhân dịp kỷ niệm tròn một năm ngày chúng ta đường ai nấy đi, tôi biếu cô 9 con Iphone 6s để tưởng niệm chuyện tình thê thảm của đôi ta”.

 

Bức "tâm thư" tốn kém gửi đến người yêu cũ - 2

 

Chàng trai giấu tên vừa chia sẻ loạt hình ảnh về những chiếc điện thoại bị cào hư màn hình lên tài khoản Weibo của mình và đã được đăng tải lại hơn 16.000 lượt.

Tuy nhiên hành động này cũng dấy lên nhiều mối nghi ngờ. Một cư dân mạng bình luận: “Tôi chỉ tin anh có 9 cái iPhone 6s khi anh chụp một lúc cả 9 cái xếp cạnh nhau”

Nhiều người khác tin rằng anh ta thực ra chỉ khắc chữ lên 9 tấm dán màn hình rồi lần lượt dán chúng lên cùng một chiếc điện thoại để chụp ảnh khoe khoang.

Kể cả đối với những người tin rằng anh chàng thực sự cào xước màn hình loạt điện thoại đắt tiền cũng không phục cách làm này: “Một kẻ ngu ngốc như anh thì cũng đáng bị bỏ rơi thôi, bạn gái cũ của anh thật may mắn”.

May

Theo Odditycentral

 

Bức "tâm thư" tốn kém gửi đến người yêu cũ - 3