Kiến thức giới tính

Ấm ức vì bị chồng “đuổi quầy quậy”

(Dân trí) - Sẵn sàng gạ gẫm chồng “làm việc” bất cứ lúc nào, vì có nhu cầu chăn gối cao hơn nên những bà vợ này không tránh khỏi những lúc bị chồng từ chối khéo, giả vờ ngủ, chơi game, thậm chí nổi cáu, “đuổi thẳng cổ” vì chưa có cảm hứng.

 
Ấm ức vì bị chồng “đuổi quầy quậy”


Khi mới cưới nhau, Hoài, 26 tuổi ở Yên Hòa (Cầu Giấy) rất mãn nguyện chuyện chăn gối vợ chồng. Chồng Hoài vốn cao to và khỏe nên nhu cầu “yêu” cũng đều đặn 3-4 lần/tuần. Khi ấy, Hoài còn luôn phải cố gắng để “chiều chồng”.

 

Hơn một năm trở lại đây, nhất là từ khi Hoài sinh con đầu lòng, chẳng hiểu sao Hoài lại ham hố chuyện sinh hoạt vợ chồng hơn trước. Chồng Hoài thì vẫn “chiều vợ” nhưng có phần không được sung sức như trước.

 

Chưa kể, công việc của chồng Hoài ngày một nhiều hơn và chiếm nhiều thời gian hơn, nên có hôm mệt mỏi, Hoài dù muốn  “chuyện ấy”, anh xã cũng tìm cách từ chối. Có hôm anh giả vờ mệt bảo cần đi ngủ sớm. Có lúc anh lại giả bộ mải miết chơi game cho đến khi Hoài đã ngủ say mới vào nằm.

 

Tưởng chồng nhàm chán chuyện chăn gối, bản thân Hoài đã tự mò lên các diễn đàn học hỏi kinh nghiệm làm “chuyện ấy” của các chị em. Từ đó, Hoài đã có nhiều thay đổi trong ý thức, thái độ cho đến hành động. Tuy nhiên, kết quả chưa mấy thay đổi.

 

Thỉnh thoảng hứng lên, anh xã Hoài mới chủ động yêu vợ. Nhưng ngặt nỗi, thời gian nhiều khi chẳng quá 5 phút. Điều này khiến Hoài chưa kịp tận hưởng cảm giác sung sướng đã bị chồng đánh cắp hoặc làm “tịt ngóm”.

 

Hoài khổ sở kể: “Nói ra nhiều người bảo đã mang chuyện phòng the lên đây lại còn nói xấu chồng. Song nhiều lúc vợ chồng chỉ được 2-3 phút là anh xã đã kết thúc nhiệm vụ”.

Nhiều lúc Hoài phải dở khóc dở cười vì bị chồng “đuổi thẳng cổ” hoặc bị lườm nguýt vì tội gạ gẫm “làm thêm”.

 

Cũng khổ sở và chạnh lòng vì có nhu cầu chăn gối cao hơn chồng, Giang (Thanh Xuân, Hà Nội) nhiều phen mệt mỏi vì phải đau đầu nghĩ cách gạ gẫm chồng. Chồng Giang mặc dù được bà xã sẵn lòng và chủ động phục vụ nhưng nhiều lúc vẫn phải nổi cáu.  

 

Ngay từ khi mới cưới, anh xã Giang vốn là người có nhu cầu sinh lý bình thường. Cứ mỗi tuần, không hò mỏi mồm thì anh xã Giang chỉ có hứng mò sang với vợ tuần 1-2 lần. Từ khi cưới nhau đến giờ đã 2 năm, chưa lần nào vợ chồng Giang lại “chiến đấu” được liên tiếp 2 hiệp hoặc liên tục 1-2 ngày.

 

Bản thân Giang đã cố gắng làm chủ các kỹ thuật tác chiến và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm nhằm khơi gợi hứng thú và ham muốn yêu của chồng, nhưng anh xã vẫn không thay đổi nhiều. Thỉnh thoảng vì sợ “chiều vợ”, chồng Giang toàn kiếm cớ trốn tránh khiến Giang phải “mò” đủ chiêu.

 

 

 

“Mình phải chú ý đủ mọi cách để khơi gợi thì tình hình mới chuyển biến chút. Nhưng nếu khoảng cách yêu giữa 2 lần gần nhau, thì chồng chắc chắn cũng sẽ đá đít mình” - Giang tâm sự.

 

Chia sẻ về nguyên nhân vì sao bị anh xã “đuổi”, “không phục vụ”, Giang lí nhí bảo: “Nhiều lúc thấy khổ thân mình quá. Nói chung thấy tủi thân nhưng cũng thông cảm cho chồng. Biết làm sao khi cảm hứng của ông xã chỉ 1-2 lần/tuần. Còn mình thì cứ gấp 2-3 lần như thế”.

 

Thảo Nguyên