4 tháng mới gần chồng 2 lần

(Dân trí) - Tôi không còn cảm thấy yêu chồng nữa. Anh ấy nổi giận, đá thúng đụng nia bất cứ lúc nào mọi việc không vừa ý, hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc của tôi.

4 tháng mới gần chồng 2 lần - 1

Tôi chỉ mới kết hôn chưa đầy năm nhưng đang cảm thấy vô cùng hối hận vì cuộc hôn nhân này. Chồng tôi đã qua 2 đời vợ, tôi là người vợ thứ ba của anh ấy. Lẽ ra khi háo hức kết hôn tôi nên một lần nhìn lại, tại sao những người vợ trước, họ lần lượt ra đi. Giờ tôi chỉ ước mình được như họ.

Chồng tôi hóa ra là người nóng tính, cục cằn, vũ phu chứ lỗi không hoàn toàn ở những người vợ cũ của anh, những người chỉ gây tổn thương cho anh như lời anh đã kể. Trong mọi chuyện, anh ấy đều tỏ ra thiếu kiềm chế, thiếu kỹ năng xử lý bình tĩnh và thường làm mọi chuyện hỏng bét.

Anh ấy không quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của tôi, chưa bao giờ mua hoa hay quà tặng vợ. Anh ấy là lái xe nên đi suốt tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Cuối tuần anh ấy có ở nhà thì cũng chỉ làm tôi khó chịu nhiều hơn.

Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ bất hạnh khi ngay giai đoạn đầu của hôn nhân đã mệt mỏi thế này. Chuyện vợ chồng, nói thật, trong 4 tháng chỉ có 2 lần. Có nghĩa là từ khi kết hôn, số lần chúng tôi bên nhau đếm chưa đủ một bàn tay.

Tôi 47 tuổi còn chồng 42. Tôi nên làm gì?

Hà M.

Đang được quan tâm