3 câu nói "nổi da gà" của đàn ông khiến phụ nữ không cưỡng lại nổi

Hải Đường

(Dân trí) - Muốn cưa đổ một cô gái, hãy thử nói những lời sau. Muốn giữ cô ấy mãi mãi bên mình, hãy biến những lời nói đó thành hiện thực.

3 câu nói nổi da gà của đàn ông khiến phụ nữ không cưỡng lại nổi - 1

Hình minh họa: Sohu.

"Đừng lo lắng, có anh ở đây rồi"

Khi một cô gái cảm thấy dù có gặp bất cứ khó khăn nào cũng sẽ có bạn là chỗ dựa của cô ấy, thì cô ấy sẽ xem bạn là điểm tựa. Mọi phụ nữ đều muốn tìm kiếm cảm giác an toàn khi yêu, và mỗi khi cô ấy cần bạn đều tình cờ có mặt, điều đó thực sự là một điểm hấp dẫn dễ khiến phụ nữ bị cám dỗ.

"Em là cả thế giới đối với anh"

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu đều vẫn mềm yếu, mong manh trước người đàn ông và muốn được anh ta chiều chuộng, yêu thương. Vì vậy một người đàn ông nên để cô gái của mình hiểu rằng cô ấy rất quan trọng trong trái tim của anh ta.

"Em là cả thế giới đối với anh" - phụ nữ rất hạnh phúc khi nghe câu này, cô ấy sẽ nghĩ rằng tất cả những gì bạn làm đều là vì cô ấy, và cô ấy chính là hậu phương vững chắc của bạn.

Lời yêu thương của bạn có thể làm trái tim cô ấy rung động sâu sắc. Một khi người phụ nữ hài lòng, cô ấy cũng sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy yêu thương và đối xử tốt hơn ngàn lần để đền đáp bạn.

"Nếu có kiếp sau vẫn muốn ở bên em"

Bạn có từng nghe phụ nữ rất là "sến" hay chưa? Đúng, đúng là cảm giác ấy đấy, bạn có thể cảm thấy sượng mặt, toát mồ hôi khi nói những lời này, nhưng phụ nữ lại rất thích nghe, cứ quan sát cách họ cảm động khi xem mấy thể loại phim ngôn tình là bạn sẽ hiểu.

Khi chúng ta yêu một ai đó, thực sự sẽ tồn tại cảm giác muốn được ở bên người đó trọn đời. Nếu một người đàn ông thực sự yêu một cô gái, anh ta sẽ cảm thấy rằng kể cả kiếp sau ở bên cô ấy vẫn chưa đủ.

Về độ "sến" thì nghe có vẻ cực đại nhưng đây chính xác lại là suy nghĩ chân thành nhất của một người đàn ông. Trong thâm tâm, anh ấy muốn ở bên cô gái của mình mãi mãi. Chỉ có người đàn ông yêu thật lòng mới có thể nói ra những lời yêu thương "nổi da gà" như vậy.

Theo www.sohu.com