Sự khác biệt về mô hình đào tạo “Học và làm theo dự án thực tế” tại ITPlus Academy

ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011, có bề dày truyền thống 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khung chương trình đào tạo theo nhu cầu khắt khe về công nghệ và chuyển giao công nghệ. ITPlus Academy đã tự khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao.

“Học và Làm theo dự án thực tế” là mô hình đào tạo mà ITPlus Academy đã và đang thực hiện để đưa những kiến thức tiên tiến nhất, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên đang theo học.

“Học và Làm theo dự án thực tế” là một mô hình được phát triển trong quá trình giảng dạy và đào tạo tại ITPlus Academy. Xuất phát từ phương pháp “đào tạo theo dự án” với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp truyền thống như:

- Lấy người học là trung tâm của quá trình dạy học

- Phối hợp giữa lý thuyết và thực hành ngay trong quá trình học

- Làm việc nhóm là hình thức cơ bản

- Tạo ra các sản phẩm có thể giới thiệu

Học viên khi bắt đầu tham gia một chương trình học sẽ được giao một nhiệm vụ, trong đó giảng viên sẽ là người hướng dẫn, người giúp đỡ học sinh, tạo môi trường thuận lợi nhất cho các em trên con đường thực hiện dự án.Đây là một phương pháp đào tạo được đánh giá là vượt trội so với các phương pháp dạy học truyền thống.

Trong môi trường đào tạo của ITPlus, các “dự án” của học viên được nâng cấp lên thành các “dự án thực tế” được đặt hàng từ những đối tác của nhà trường.Học viên trong quá trình học sẽ phối hợp cùng các giảng viên đang là trưởng dự án của các doanh nghiệp để cùng tạo nên một sản phẩm thực tế. Mô hình đào tạo này giúp các em thu thập những kinh nghiệp thực tế ngay trong quá trình học, và sản phẩm của các em có thể sử dụng được ngay theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Sự khác biệt về mô hình đào tạo “Học và làm theo dự án thực tế” tại ITPlus Academy - 1

Kim chỉ nam, định hướng của ITPlus Academy xác định rằng học viên của mình “Học xong có thể đi làm ngay” nên mọi hoạt động đào tạo của nhà trường đều hướng đến đào tạo việc làm cho học viên.

ITPlus Academy ký kết hợp tác cùng FPT Software.
ITPlus Academy ký kết hợp tác cùng FPT Software.

“Sự kết hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp thực tế” là điểm khác biệt hoàn toàn của ITPlus Academy so với các mô hình đào tạo khác. Chương trình đào tạo thay đổi linh hoạt theo công nghệ và nhu cầu thực tế, sự kết hợp về tuyển dụng và đầu ra cho học viên. Ngay từ học kỳ đầu tiên học viên được tham gia thực tập và trải nghiệm tại doanh nghiệp, các buổi work-shop thực tế, ký kết hợp tác tuyển dụng… Hiện đã có hơn 50 doanh nghiệp ký kết hợp tác tuyển dụng học viên của ITPlus như: FPT Software, Gameloft, Tinh Vân, VCCorp, IFI Solusion, CMC, ITSOL, Esoftflow, NetNam, Hanel, Qsoft…

Chính những điều này đã làm nên sự thành công của ITPlus Academy, và nhận được sự tin tưởng từ phía học viên, phụ huynh. Trong 7 năm qua, ITPlus đã tiếp nhận hơn 5.000 học viên học tập và nghiên cứu tại cơ sở của mình. Năm 2017, ITPlus Academy vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho Chương trình đào tạo CNTT xuất sắc như sự công nhận cho những cố gắng của Giảng Viên, Cán Bộ nhà trường.

Hiện nay ITPlus Academy đang triển khai 2 chương trình đào tạo với thời lượng linh hoạt dành cho đối tượng học sinh - sinh viên đam mê Công Nghệ Thông Tin và Thiết kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện như:

1. Các chương trình đào tạo “Hệ chuyên sâu - 2 năm”: “Lập trình ứng dụng”, “Thiết kế đồ họa - Truyền thông đa phương tiện”, “Phim hoạt hình 3D và quảng cáo”, “Quay, dựng phim và biên tập video”, “Thiết kế và diễn họa nội thất”…

2. Các chương trình đào tạo “Hệ chuyên đề - 6 tháng”: “Thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp”, “Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp”, “Lập trình ứng dụng di động Android”, “Kiểm thử phần mềm Tester”...

-------------------------------------------------

ITPLUS ACADEMY - HỌC VÀ LÀM THEO DỰ ÁN THỰC TẾ

Cơ sở 1: Tầng 5, Nhà E3, Viện CNTT, ĐHQG HN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 2, Tòa nhà Trung tâm đào tạo CNTT – Sở TT & TT HN, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: itplus-academy.edu.vn

Điện thoại : 04 3754 6732 - 0966 205 643

Email: info@itplus-academy.edu.vn

MỚI NHẤT
Tại sao nên chọn học ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng quốc tế tại ĐH Hoa Sen
Tại sao nên chọn học ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng quốc tế tại ĐH Hoa Sen

Ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốctế (Bachelor’s degree in International Hotel Managenment) là chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Hoa Sen và trường Kinh doanh quốc tế Quản lý du lịch và Khách sạn Vatel thuộc Vatel Dvelopment (Pháp). Theo đó, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế, đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel trên thế giới.

Thứ ba, 29/08/2017 - 10:31

Đào tạo y khoa: Nóng điểm ưu tiên trong tuyển sinh
Đào tạo y khoa: Nóng điểm ưu tiên trong tuyển sinh

Năm 2018 khối trường y dược được tuyển sinh thế nào; cộng điểm ưu tiên ra sao được đề cập nhiều tại Hội nghị Hội đồng hiệu trưởng các trường Đại học (ĐH) Y dược Việt Nam lần thứ XVI.

Thứ hai, 28/08/2017 - 08:30

Cơ hội nào cho những sinh viên học ngành Dược?
Cơ hội nào cho những sinh viên học ngành Dược?

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao. Hiện nay, tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng về dược sỹ, y tá, kỹ thuật viên… là rất lớn. Ngành Dược vì thế cũng được xem là một ngành hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 05:30

Lần đầu đào tạo khóa Thiết kế sáng tạo video
Lần đầu đào tạo khóa Thiết kế sáng tạo video

Keyframe Training là trường nghề đầu tiên tại Việt Nam đào tạo khóa Thiết kế Video chính quy với giáo trình đầy đủ, liền mạch, mang đến cho bạn kỹ năng chuyên môn của nhiều thể loại Video và cái nhìn toàn cảnh của một quy trình thiết kế sản xuất Video là như thế nào.

Thứ sáu, 25/08/2017 - 02:00

"Thoi thóp" vì cạn thí sinh
"Thoi thóp" vì cạn thí sinh

Hàng loạt trường ĐH đang khóc ròng vì đến thời điểm này vẫn không tuyển được thí sinh; nhiều ngành học đang đứng trước nguy cơ phải tạm ngưng đào tạo.

Thứ sáu, 25/08/2017 - 07:38

Cùng con chinh phục ngoại ngữ
Cùng con chinh phục ngoại ngữ

Cũng giống với nhiều thử thách khác trong cuộc sống, hành trình chinh phục Anh ngữ của trẻ nhỏ cần có sự đồng hành của cha mẹ ngay từ những bước đi đầu tiên. Điều này sẽ giúp con vun đắp đam mê với ngôn ngữ thứ hai và trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn.

Thứ năm, 24/08/2017 - 02:09

Học 1 năm, sở hữu tấm bằng cử nhân kinh doanh quốc tế
Học 1 năm, sở hữu tấm bằng cử nhân kinh doanh quốc tế

Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Hoa Sen và Đại học Paris Est Créteil (Pháp) nhằm đem lại cho người học một chương trình chất lượng, mang tính ứng dụng cao, giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến với mức học phí phù hợp.

Thứ tư, 23/08/2017 - 09:00

ĐH Thành Tây tạo đột phá với mô hình học ngành dược tiên tiến
ĐH Thành Tây tạo đột phá với mô hình học ngành dược tiên tiến

Để đáp ứng điều kiện phát triển của ngành, nhu cầu nhân lực dược nước ta ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Theo báo cáo của sở y tế các tỉnh, thành phố, đến năm 2020 toàn ngành dược sẽ có nhu cầu hơn 25 nghìn cán bộ dược có trình độ đại học trở lên.

Thứ ba, 22/08/2017 - 08:39

Điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào ĐH Đà Nẵng
Điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào ĐH Đà Nẵng

(Dân trí) - Đại học Đà Nẵng vừa công bố kết quả tuyển sinh bổ sung đợt 1 (đợt nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2017 từ ngày 13/8 - 17/8) vào các trường, khoa thành viên.

Thứ hai, 21/08/2017 - 10:04

Ngày hội Teen Camping Day - Đi tìm Năng lực X của teen
Ngày hội Teen Camping Day - Đi tìm Năng lực X của teen

Khám phá năng lực bản thân tìm kiếm nhân tố X của con và tìm hiểu về Kỹ năng của Tương lai giúp định hướng lộ trình học tập sẽ là một trong những hoạt động chính diễn ra tại sự kiện Teen Camping Day dành cho phụ huynh và học sinh từ 10 - 15 tuổi vào 8.30 sáng ngày 27/08/2017 tới đây.

Thứ hai, 21/08/2017 - 02:50

[Tổng kết] Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc - Thổi bừng khát khao du học trong mỗi bạn trẻ
[Tổng kết] Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc - Thổi bừng khát khao du học trong mỗi bạn trẻ

Vào ngày 8 và 09/07/2017 vừa qua, Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc do ATS - Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp Avenue To Success phối hợp tổ chức cùng nhiều đại học quốc tế, cao đẳng chuyển tiếp và đại học nổi tiếng tại Úc đã diễn ra hết sức thành công tại hai thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thứ hai, 21/08/2017 - 11:00

Vì sao hàng nghìn thí sinh không nhập học đại học?
Vì sao hàng nghìn thí sinh không nhập học đại học?

Chúng ta cần nâng cao chất lượng khâu định hướng nghiệp cho học sinh từ bậc phổ thông.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 07:53

ĐÁNG QUAN TÂM
Đại học Phương Đông xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017
Đại học Phương Đông xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017

Trường Đại học Phương Đông thông báo điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017 cho tất cả các ngành đào tạo tại trường (trừ ngành Tiếng Nhật không xét tuyển vì đã đủ chỉ tiêu).

Thứ sáu, 18/08/2017 - 10:00

Quy định điểm sàn riêng với ngành Sư phạm dựa theo tiêu chí nào?
Quy định điểm sàn riêng với ngành Sư phạm dựa theo tiêu chí nào?

Tiêu chí xác định mức điểm sàn riêng đối với khối ngành Sư phạm nên được thực hiện phù hợp với đặc thù của từng ngành đào tạo ở các cấp học…

Thứ sáu, 18/08/2017 - 07:52

Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung của nhiều trường đại học phía Nam
Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung của nhiều trường đại học phía Nam

(Dân trí) - Nhiều trường ĐH phía Nam đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển của đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017. Đáng chú ý, nhiều ngành mức điểm chuẩn bằng và tăng cao hơn đợt 1.

Thứ năm, 17/08/2017 - 04:30

Cẩm nang học tiếng Anh tại nhà cùng con
Cẩm nang học tiếng Anh tại nhà cùng con

Hội đồng Anh dành tặng 100 cuốn cẩm nang học tiếng Anh tại nhà cùng con do các chuyên gia tiếng Anh biên soạn để giúp phụ huynh tự tin trên con đường đồng hành cùng con học tiếng Anh.

Thứ tư, 16/08/2017 - 05:02

Tích hợp kiến thức quản trị kinh doanh, quản trị công nghệ và tư duy đổi mới sáng tạo
Tích hợp kiến thức quản trị kinh doanh, quản trị công nghệ và tư duy đổi mới sáng tạo

Trong bối cảnh làn sóng khởi nghiệp trong nước đang trỗi dậy một cách mạnh mẽ, cùng với sự xuất hiện của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu làm chủ công nghệ và áp dụng đổi mới sáng tạo vào kinh doanh ngày càng trở nên cấp thiết.

Thứ tư, 16/08/2017 - 04:18

Làm sao để trúng tuyển ngành học yêu thích?
Làm sao để trúng tuyển ngành học yêu thích?

Từ ngày 13/08, nhiều trường đại học công bố xét tuyển bổ sung thêm những ngành còn chỉ tiêu, do đó thí sinh vẫn còn cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích nếu có chiến lược thích hợp.

Thứ tư, 16/08/2017 - 02:35

Các khóa học tiếng Anh không thể bỏ qua cho trẻ trước năm học mới
Các khóa học tiếng Anh không thể bỏ qua cho trẻ trước năm học mới

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ từ các giáo viên Apollo English Junior để tìm hiểu những giá trị cốt lõi xoay quanh các nội dung của Khóa luyện tiếng Anh đặc biệt (Special course) chỉ có trong mùa tựu trường năm nay.

Thứ tư, 16/08/2017 - 09:58

Cao đẳng mỏi cổ ngóng thí sinh
Cao đẳng mỏi cổ ngóng thí sinh

Trong khi hàng trăm trường ĐH còn tuyển bổ sung hàng ngàn chỉ tiêu thì hệ cao đẳng (CĐ) lại càng lao đao vì thiếu nguồn tuyển

Thứ tư, 16/08/2017 - 08:01

Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm - Ngành học dẫn lối thành công
Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm - Ngành học dẫn lối thành công

Được Bộ Công thương xếp vào nhóm ngành có lợi thế cạnh tranh cao, ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống ở nhiều lĩnh vực, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm đang là ngành học hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ.

Thứ tư, 16/08/2017 - 08:00

Cơ hội nhận học bổng khi xét tuyển bổ sung vào Đại học
Cơ hội nhận học bổng khi xét tuyển bổ sung vào Đại học

Săn học bổng trong nước để vào đại học “nhẹ tênh” mà không lo học phí là xu hướng mới của giới trẻ trong những năm gần đây. Lựa chọn phù hợp và nắm bắt cơ hội đúng lúc, bạn hoàn toàn có thể giành học bổng.

Thứ ba, 15/08/2017 - 09:05

Trường ĐH Vinh “bất ngờ” tăng điểm nhóm ngành Sư phạm đến 24 điểm
Trường ĐH Vinh “bất ngờ” tăng điểm nhóm ngành Sư phạm đến 24 điểm

(Dân trí) - Trường Đại học Vinh vừa thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 vào nhóm ngành Sư phạm là 24 điểm. Trước đó, vào ngày 13/7, trường thông báo chỉ tiêu xét tuyển đợt 1 đại học hệ chính quy năm 2017 với điểm nhóm ngành Sư phạm là 15,50 điểm.

Thứ ba, 15/08/2017 - 07:28

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam hỗ trợ tối đa tìm việc làm cho học viên ra trường
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam hỗ trợ tối đa tìm việc làm cho học viên ra trường

Là đơn vị đào tạo lấy học sinh, sinh viên là trọng tâm, Trường Trung cấp Kinh tế - Kĩ thuật Phương Nam (tỉnh Đắk Nông) luôn quan tâm đến việc định hướng việc làm, tạo điều kiện và phối hợp với các đơn vị sử dụng lao động nhằm hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

Thứ hai, 14/08/2017 - 02:00