Cơ hội liên thông ngay lên ĐH để nhận bằng cử nhân Hoa Kỳ

Với mong muốn nắm bắt cơ hội thành công và thăng tiến tốt nhất trong tương lai, những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng vẫn luôn nỗ lực tiếp tục hoàn thiện trình độ đại học trong một môi trường đào tạo uy tín và chuyên nghiệp.

Là trường đại học được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc lựa chọn hợp tác các chương trình đào tạo quốc tế, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến cho sinh viên cơ hội liên thông lên đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng để nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Bristol (Hoa Kỳ).

Tốt nghiệp cao đẳng - liên thông ngay

Theo Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể học liên thông lên đại học sau thời gian 36 tháng. Quy định này khiến nhiều sinh viên lo lắng vì giấc mơ học lên đại học trở nên xa vời hơn.

Các chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH luôn được thí sinh ưu tiên lựa chọn.

Các chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH luôn được thí sinh ưu tiên lựa chọn.

HUTECH là trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá rất tích cực. Theo thỏa thuận hợp tác với ĐH Bristol, ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên khối ngành kinh tế - quản trị sẽ được học liên thông lên đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Sau 1 năm, sinh viên sẽ sở hữu bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh do ĐH Bristol cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là bằng tốt nghiệp đại học có chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu mang đến cho bạn những cơ hội tuyển dụng vô cùng hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và trên thế giới. Bạn cũng có thể học lên trình độ thạc sĩ tại HUTECH, Hoa Kỳ hoặc các nước khác.

Môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

100% giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên ĐH Bristol, cũng chính là các giáo sư hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

Số lượng sinh viên tối đa chỉ 30 người/lớp giúp tăng cường việc trao đổi và thảo luận, phát huy tinh thần học tập và làm việc theo nhóm.

Giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu thế giới về Quản trị kinh doanh.

Giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu thế giới về Quản trị kinh doanh.

Song song với khối kiến thức chuyên ngành, chương trình tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường do những giảng viên Anh ngữ dày dạn kinh nghiệm nhất phụ trách. Do đó, tiếng Anh hoàn toàn không còn là rào cản.

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Bristol là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế”.

Lựa chọn đúng đắn cho một hướng đi thành công

Tọa lạc tại bang Califonia - Hoa Kỳ, ĐH Bristol được biết đến là trường đại học có truyền thống và danh tiếng trong đào tạo nhân lực thuộc lĩnh vực kinh tế, quản trị cho Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn của thế giới. Chất lượng giáo dục của ĐH Bristol đã được kiểm định và công nhận bởi Bộ Giáo dục và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).

ĐH

ĐH Bristol có truyền thống về đào tạo nhân lực trong lĩnh vực kinh tế, quản trị.

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học tốt nhất và thành công nhất Hoa Kỳ của thế kỷ 21, ĐH Bristol mở rộng hợp tác với nhiều nước trên thế giới, đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy hoàn hảo trong tất cả các chương trình AA, BBA, MBA theo hướng học thuật và chuyên nghiệp.

Sự kết hợp đào tạo giữa ĐH Bristol và HUTECH - trường đại học uy tín có chất lượng hàng đầu Việt Nam đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, hướng đến một tương lai thành công.

* Dựa trên thỏa thuận hợp tác toàn diện với HUTECH ở lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hóa, ĐH Bristol cam kết hỗ trợ 50% học phí cho các thí sinh đăng ký và nhập học trong năm 2014. Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/3/2014.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

276 - 282 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5445 1111 - 0903 02 08 16

Website: www.hutech.edu.vn/viendtqt

MỚI NHẤT
Bộ nên đẩy “quả bóng” đầu vào cho các trường
Bộ nên đẩy “quả bóng” đầu vào cho các trường

(Dân trí) - Nhiều ý kiến chuyên gia giáo dục cho rằng, đã tự chủ tuyển sinh thì Bộ GD-ĐT đẩy “quả bóng” đầu vào cho các trường để các trường tự xác định điểm sàn và chịu trách nhiệm trước xã hội.

Thứ ba, 25/03/2014 - 03:40

ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tuyển gần 1.000 chỉ tiêu
ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tuyển gần 1.000 chỉ tiêu

(Dân trí) - Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh cũng như các ngành đào tạo đại học hệ chính quy. Theo đó, năm 2014, nhà trường tuyển sinh 11 ngành đào tạo đại học chính quy.

Thứ ba, 25/03/2014 - 12:33

Học ngành Phân tích và Đầu tư Tài chính ra trường làm gì?
Học ngành Phân tích và Đầu tư Tài chính ra trường làm gì?

(Dân trí) - Có được học 2 trường đại học cùng một lúc? Tính ưu tiên khu vực thế nào? Trượt NV1 Học viện An ninh có được xét tuyển sang trường khác? Điều kiện để thi vào ĐH QGHN? Cách khai hồ sơ ĐKDT thế nào?

Thứ hai, 24/03/2014 - 04:35

Anh ngữ Học thuật: nhàm chán hay thú vị?
Anh ngữ Học thuật: nhàm chán hay thú vị?

Nếu bạn có dự định tham gia học tập tại các giảng đường quốc tế hoặc nghiên cứu về một lĩnh vực chuyên ngành, bạn sẽ không thể không làm quen với môn Anh Ngữ Học Thuật và phải phấn đấu để đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Cambridge English, TOEFL, TOEIC hoặc IELTS.

Thứ hai, 24/03/2014 - 01:30

Thông tin tuyển sinh các lớp Y - Dược hệ chính quy
Thông tin tuyển sinh các lớp Y - Dược hệ chính quy

Hàng năm trường Trung cấp Y Dược Phạm Ngọc Thạnh -một trong những ngôi trường uy tín nhất trên toàn quốc trong lĩnh vực Y dược đã đào tạo hàng nghìn sinh viên trở thành y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên có tay nghề - ngành được coi là "hot" nhất trong những năm trở lại đây.

Thứ hai, 24/03/2014 - 10:01

Đào tạo tiếng Hàn chất lượng
Đào tạo tiếng Hàn chất lượng

Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn kể từ năm 2002 đến nay.

Thứ hai, 24/03/2014 - 09:00

5 phương án xây dựng tiêu chí “điểm sàn” mới
5 phương án xây dựng tiêu chí “điểm sàn” mới

(Dân trí) - Với mục đích xây dựng “điểm sàn” mới linh hoạt, mềm dẻo hơn, phù hợp với các loại hình trường, ngành đào tạo cũng như mục tiêu đào tạo của các trường ĐH, CĐ, Bộ GD-ĐT dự kiến đưa ra 5 phương án xây dựng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào ĐH, CĐ năm nay.

Thứ hai, 24/03/2014 - 08:24

Phải đính chính vì cuốn “Những điều cần biết” thông tin thiếu chính xác
Phải đính chính vì cuốn “Những điều cần biết” thông tin thiếu chính xác

(Dân trí) - Nhiều trường ĐH, CĐ đã phải lên tiếng đính chính lại thông tin tuyển sinh vì cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014” do NXB Giáo dục phát hành đưa thông tin thiếu chính xác.

Thứ sáu, 21/03/2014 - 01:38

Thí sinh thi liên thông được xét tuyển vào hệ chính quy
Thí sinh thi liên thông được xét tuyển vào hệ chính quy

(Dân trí) - Thí sinh thi liên thông có quyền lợi như tất cả các thí sinh khác. Thí sinh được sử dụng kết quả thi liên thông để xét tuyển học hệ chính quy hoặc liên thông cùng ngành tại các cơ sở đào tạo.

Thứ sáu, 21/03/2014 - 09:06

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang thông báo tuyển sinh năm 2014
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang thông báo tuyển sinh năm 2014

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang thông báo tuyển sinh năm 2014 như sau:

Thứ sáu, 21/03/2014 - 08:06

VAS tổ chức khóa Huấn luyện Bồi dưỡng Nghiệp vụ Chương trình Trung học Quốc tế Cambridge
VAS tổ chức khóa Huấn luyện Bồi dưỡng Nghiệp vụ Chương trình Trung học Quốc tế Cambridge

Từ ngày 10-13/03/2014, tại Mega Campus Sunrise của Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) thuộc Khu Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7 – VAS phối hợp cùng CIE tổ chức khóa Huấn luyện Bồi dưỡng Nghiệp vụ Chương trình Trung học Quốc tế Cambridge - Cambridge Secondary 1 Sơ cấp/Trung cấp và IGCSE trong khu vực Đông Nam Á.

Thứ năm, 20/03/2014 - 03:00

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2014
Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2014

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Công thương (không phải là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội) thông báo tuyển sinh năm 2014 như sau:

Thứ năm, 20/03/2014 - 09:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Khối trường Quân đội: Siết chặt khâu tuyển chọn để nâng cao chất lượng
Khối trường Quân đội: Siết chặt khâu tuyển chọn để nâng cao chất lượng

(Dân trí) - “Tuyển chọn đầu vào có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật, xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”

Thứ tư, 19/03/2014 - 03:58

30 ngành học khối Nghệ thuật được phép tuyển sinh trở lại
30 ngành học khối Nghệ thuật được phép tuyển sinh trở lại

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa quyết định cho phép 30 ngành đào tạo ĐH khối nghệ thuật của 13 trường được phép tuyển sinh trở lại sau khi cho phép áp dụng linh hoạt các điều kiện đặc thù của ngành để huy động giảng viên cơ hữu trong giai đoạn quá độ từ 2014 - 2017.

Thứ tư, 19/03/2014 - 08:35

Tiếng Anh Giao Tiếp tại AMA – Chất lượng cao, chi phí hợp lý
Tiếng Anh Giao Tiếp tại AMA – Chất lượng cao, chi phí hợp lý

Chỉ với 1.200.000vnđ/tháng, sinh viên, người đi làm sẽ được học và nâng cao trình độ tiếng Anh với chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp mới tại AMA được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Thứ ba, 18/03/2014 - 11:31

132 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi theo “3 chung” năm 2014
132 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi theo “3 chung” năm 2014

(Dân trí) - Trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH,CĐ 2014” mà Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ cho NXB Giáo Dục VN tổ chức biên soạn và phát hành có ghi rõ 132 trường không tổ chức thi theo kỳ thi chung của Bộ GD-ĐT.

Thứ ba, 18/03/2014 - 11:23

Ngày 15/4: Hạn cuối đăng ký dự thi vào khối trường Quân đội
Ngày 15/4: Hạn cuối đăng ký dự thi vào khối trường Quân đội

(Dân trí) - Ban tuyển sinh Quân sự - Bộ Quốc phòng cho hay, tất cả các thí sinh muốn dự thi vào các trường quân đội đều phải qua sơ tuyển tại Ban tuyển sinh Quân sự địa phương. Thời gian tổ chức sơ tuyển và ĐKDT tại các đơn vị, địa phương từ nay đến hết ngày 15/4.

Thứ ba, 18/03/2014 - 05:43

5 điều kiện bắt buộc để theo học hệ quân sự khối trường quân đội
5 điều kiện bắt buộc để theo học hệ quân sự khối trường quân đội

(Dân trí) - Theo quy định của Bộ Quốc phòng, thí sinh trúng tuyển, được vào đào tạo sĩ quan cấp phân đội trình độ ĐH là những người đáp ứng được 5 tiêu chuẩn bắt buộc.

Thứ ba, 18/03/2014 - 05:00

ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh: 8 ngành học không phải đóng học phí
ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh: 8 ngành học không phải đóng học phí

(Dân trí) - Thông tin từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cho biết, trong 10 ngành đào tạo hệ đại học chính quy của trường thì 8 ngành học, mỗi ngành có 25 chỉ tiêu đào tạo Sư phạm kỹ thuật người học không phải đóng học phí.

Thứ ba, 18/03/2014 - 12:12

Đoạt giải quốc tế, quốc gia được tuyển thẳng vào tất cả các ngành
Đoạt giải quốc tế, quốc gia được tuyển thẳng vào tất cả các ngành

(Dân trí) - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa công bố quy định xét tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy năm 2014. Theo đó, trường quy định, những thí sinh đoạt giải quốc gia, quốc tế được tuyển thẳng vào tất cả các ngành trong trường.

Thứ hai, 17/03/2014 - 04:27

Lưu ý khi đăng ký tuyển thẳng vào khối các trường công an
Lưu ý khi đăng ký tuyển thẳng vào khối các trường công an

(Dân trí) - Quy định tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển mà Bộ GD-ĐT đã công bố năm nay có nhiều điểm thay đổi. Do đó, thí sinh đăng ký vào khối các trường Công an nhân dân cũng hết sức lưu ý vì ngoài thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT, khối trường này có quy định riêng.

Thứ hai, 17/03/2014 - 04:15

Nhiều nét mới trong tuyển sinh khối các trường quân đội
Nhiều nét mới trong tuyển sinh khối các trường quân đội

(Dân trí) - Chiều 17/3, Trung tướng Nguyễn Đức Tỉnh – Cục trưởng Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) đã có buổi gặp gỡ báo chí để trao đổi về những nét mới trong tuyển sinh khối các trường quân đội năm 2014. Nhiều điểm mới được bổ sung nhằm tạo thêm cơ hội cho thí sinh.

Thứ hai, 17/03/2014 - 04:04

Cao thủ IELTS 8.0 chia sẻ kinh nghiệm học tại AMA
Cao thủ IELTS 8.0 chia sẻ kinh nghiệm học tại AMA

Với phương pháp Active Learning độc quyền, AMA là hệ thống trung tâm Anh ngữ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cam kết 100% điểm đầu ra IELTS 8.0 cho học viên với mọi trình độ đầu vào. Ngoài ra, chương trình luyện thi IELTS 8.0 còn có những ưu điểm sau:

Thứ hai, 17/03/2014 - 03:26

Hai đại học Quốc gia không có tên trong danh sách tuyển sinh riêng
Hai đại học Quốc gia không có tên trong danh sách tuyển sinh riêng

(Dân trí) - Đều thông báo về Đề án tuyển sinh riêng nhưng trong danh sách 53 trường ĐH,CĐ được tuyển sinh riêng mà Bộ GD-ĐT vừa công bố, không có tên ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thứ hai, 17/03/2014 - 03:13