Nhân viên hộ lý ở bệnh viện sử dụng độc tố trộn vào thức ăn thừaSáng 4/5, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) lên tiếng về vụ việc nhân viên hộ lý sử dụng độc tố trộn vào thức ăn thừa tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương ở huyện Đoan Hùng gây xôn xao dư luận.
Cụ bà 84 mưu sinh, dầu bắn đỏ mắt vẫn "không muốn là gánh nặng"Đã ngoài 80, bà Tám vẫn miệt mài bán bánh tráng trộn mưu sinh. Đồng tiền kiếm được không dễ, cụ bà vẫn chưa nghĩ dừng việc vì không muốn làm gánh nặng cho ai.
Công an TPHCM cảnh báo về ma túy "socola bay"Loại ma túy có tên "socola bay" được rao bán trên mạng xã hội được Công an TPHCM xác định thuộc nhóm cần sa tổng hợp và khuyến cáo người dân không được sử dụng.
Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.
Đại học không tuyển thí sinh thấp bé: Tuyển nam vương, hoa hậu hay cử nhân?"Mỗi lần nghĩ tới chuyện trường đại học tuyển sinh kiểu này, tôi thấy thật sự hài hước. Riết rồi họ tuyển nam vương, hoa hậu chứ không tuyển cử nhân?".
Hà Nội: Nhiều học sinh ngộ độc thực phẩm vì ăn quà vặtThời tiết nắng nóng, thực phẩm để ngoài trời rất dễ bị hỏng, ôi thiu. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến các ca ngộ độc thực phẩm gia tăng vào mùa hè.
100.000 đồng ăn loạt món ngon ở "khu phố nhà giàu" TPHCM, ô tô đỗ chật kínBên cạnh nhà hàng, quán ăn cao cấp, "khu nhà giàu" Thảo Điền có nhiều quán ăn dân dã lâu đời được khách Việt và khách nước ngoài ưa chuộng.
Kỹ sư nông nghiệp làm giả gần 4 tấn thóc giốngThấy giống lúa F1 Đắc Ưu 11 có giá trị cao, Duy đã mua máy trộn bê tông, thuốc xử lý hạt giống, thóc bình thường, thuê người trộn thuốc xử lý hạt giống với thóc đóng vào bao bì in nhãn như hàng thật.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Bí kíp nâng tầm hương vị các món Tết từ Minh HằngXốt mè rang Aji-Xốt mới ra mắt của Ajinomoto Việt Nam không chỉ hợp khẩu vị cả nhà mà còn phù hợp với nhiều món, từ trộn, chấm đến làm đẹp cho món ăn, giúp mùa Tết thêm trọn vẹn.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.