Fonterra Brands mang sữa New Zealand vào ẩm thực ViệtFonterra Brands Việt Nam tổ chức sự kiện "Hương vị của sự thấu hiểu: Khám phá Việt Nam", mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho doanh nghiệp, người tiêu dùng khi kết hợp các các sản phẩm sữa cao cấp từ New Zealand vào ẩm thực Việt.
Bất động sản sức khỏe - xu hướng đầu tư mớiTình trạng ô nhiễm, mật độ dân cư ngày càng cao và sự chật hẹp trong không gian sống tại các đô thị lớn đang thúc đẩy sự phát triển của một mô hình mới: thị trường bất động sản sức khỏe.
Lẩu phân bò đầu thỏ nấu cay, các món ăn gây thách thức vị giácNổi tiếng là một trong những nền ẩm thực lâu đời trên thế giới, tuy nhiên một số món đặc sản địa phương của Trung Quốc lại khiến thực khách e dè vì nguyên liệu và cách chế biến độc lạ.
Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh lần đầu trình diễn giao hưởng trong hang độngTrong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh cùng Dàn nhạc giao hưởng Sức Sống Mới đã có buổi biểu diễn đặc biệt tại Hang Ngọc Rồng (Quảng Ninh).
Vingroup và JTA Investment Qatar hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụNgày 4/3, Vingroup và tập đoàn đầu tư toàn cầu JTA Investment Qatar công bố biên bản ghi nhớ (MOU), mở ra cơ hội đầu tư chiến lược trong lĩnh vực xe điện và du lịch.
3 tuần du lịch Việt Nam, khách Mỹ tiếc vì mắc nhiều sai lầm không ngờDành 3 tuần du lịch khắp Việt Nam, cô gái người Mỹ rất thích chuyến đi này bởi cảnh quan siêu thực, ẩm thực tuyệt vời và con người tốt bụng nhưng cô cũng gặp phải rất nhiều sai lầm đáng tiếc.
Hằng Du Mục, Quang Linh xin lỗi: "Chiến thần livestream" xin bớt lộng ngôn!Với những người nổi tiếng lộng ngôn, quảng cáo sai sự thật, chuyên gia Nguyễn Đình Thành cho rằng, sự trừng phạt lớn nhất nằm trong tay cộng đồng mạng.
Trời nồm nên mở cửa hay đóng cửa?Nhiều người băn khoăn không biết nên mở hay đóng cửa trong thời tiết nồm ẩm, để nhà khô ráo.
Phở cuốn Hà Nội và phở Nam Định góp mặt tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Quốc tế năm 2024 sẽ giới thiệu món phở bò Nam Định và phở cuốn Hà Nội tới du khách. Bên cạnh đó, nem rán, bánh mì cũng góp mặt làm phong phú thêm món ăn cho chương trình.
Kẻ thù giấu mặt của bệnh thừa cân, béo phìNgười lớn uống 1 lon nước ngọt/ngày trong vòng 1 năm có thể tăng tới 6,75kg cân nặng. Trẻ em uống nhiều đồ uống có đường thường xuyên có nguy cơ bị béo phì >2,57 lần so với những trẻ không uống.
Masan Consumer cùng Liên hoan Ẩm thực Quốc tế quảng bá ẩm thực ViệtLiên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong và ngoài nước dịp cuối năm nay.
Yamaha triệu hồi gần 160.000 xe tại Việt Nam vì nguy cơ bị đục xóa số máyTổng cộng 159.320 chiếc thuộc 33 mẫu xe máy Yamaha được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam giai đoạn 2021-2024 được triệu hồi nhằm xác định có dấu hiệu chỉnh sửa, đục xóa số động cơ (số máy) hay không.