Hai lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thành phố Thanh Hóa bị kỷ luậtDo để cán bộ, đảng viên vi phạm đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự, tập thể và cá nhân Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã bị kỷ luật.
Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sơn La bị kỷ luật vì liên quan Việt ÁBan Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sơn La cùng giám đốc bệnh viện và một số cá nhân vừa bị kỷ luật do liên quan đến vụ Việt Á.
8 giáo sư là ủy viên Hội đồng Tư vấn quốc gia về khoa học, công nghệHội đồng Tư vấn quốc gia về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia gồm 18 thành viên, trong đó có 8 nhà khoa học.
Phép màu đến với người phụ nữ tưởng chừng không thể đứng dậy được nữa10 năm sống trong đau đớn, biến dạng khớp và phụ thuộc xe lăn do biến chứng của việc tự ý dùng thuốc giảm đau, đã có lúc người phụ nữ nghĩ mình sẽ không bao giờ đứng dậy được nữa.
Bệnh viện Hồng Ngọc tiên phong chăm sóc sức khỏe người cao tuổiTừ ngày 1/6, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai chính sách thăm khám và phẫu thuật riêng dành cho đối tượng người cao tuổi tại tất cả các cơ sở trong hệ thống.
Tổng Bí thư: Hợp nhất Vĩnh Long - Bến Tre - Trà Vinh là quyết định chiến lượcTổng Bí thư yêu cầu tỉnh mới phải chủ động chuyển mình từ tư duy nhiệm kỳ sang tư duy chiến lược dài hạn, phải có tầm nhìn và sự kiên định, nhất quán; từ quản lý hành chính sang kiến tạo phát triển.
Cứu sống ngoạn mục người phụ nữ nguy kịch vì tường đổ trong mưaNgười phụ nữ nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, nguy kịch do bị tường đổ trong mưa đã được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống ngoạn mục.
Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức 2 lãng phí lớn có trách nhiệm của Bộ Y tếQuán triệt không để Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 tiếp tục tình trạng chậm trễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh công trình xuống cấp, gây lãng phí rất lớn có trách nhiệm của Bộ Y tế.
Thượng uý cảnh sát cơ động bị thương khi làm nhiệm vụ trên cao tốcTrong quá trình làm nhiệm vụ trên cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45, Thượng úy Phan Văn Anh bị một ô tô tải đâm, va vào khiến anh bị gãy tay.
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm hai trường học chuyên biệt tại Hà NộiTổng Bí thư đề nghị cần xây dựng chính sách đồng bộ cho giáo dục đặc biệt, trong đó gắn kết giữa nhà trường với bệnh viện, trung tâm trị liệu, cơ sở năng khiếu, phục hồi chức năng và hướng nghiệp.
Tổng Bí thư: Kon Tum và Quảng Ngãi sau khi hợp nhất sẽ thành cực tăng trưởng mớiTổng Bí thư tin tưởng Kon Tum và Quảng Ngãi sau khi hợp nhất sẽ vươn lên mạnh mẽ, trở thành một cực tăng trưởng mới, một hình mẫu về đổi mới thể chế, tổ chức bộ máy và phương thức phát triển.
Vụ hỗn chiến náo loạn trước cổng bệnh viện: Một người bị chấn thương sọ nãoNhóm người xích mích, lao vào đánh nhau trước cổng bệnh viện ở Đắk Lắk khiến 2 người được đưa vào viện cấp cứu. Trong đó, một người bị chấn thương sọ não, phải phẫu thuật.