Mong Đảng tin tưởng và trao nhiều trách nhiệm hơn cho giới trẻVinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhiều sinh viên mong Đảng tin tưởng và trao nhiều trách nhiệm hơn cho các Đảng viên sinh viên cũng như các Đảng viên trẻ để có trách nhiệm đóng góp nhiều hơn nữa.
Xem xét bố trí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm Bí thư xãTỉnh ủy Thanh Hóa vừa ban hành quy định về việc bố trí nhân sự cấp ủy tại các xã, phường mới theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, đồng thời đưa ra một số tiêu chí cụ thể trong công tác nhân sự.
Hỗ trợ chi phí đi lại, sinh hoạt cho cán bộ sang tỉnh mới làm việcSở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã có văn bản đề xuất hỗ trợ chi phí đi lại, sinh hoạt và chỗ ở cho 1.972 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khi về công tác tại tỉnh Bình Định.
Ban Bí thư ra quy định mới về phòng ngừa, phát hiện vi phạm của đảng viênHoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về tài sản, thu nhập; điều động, luân chuyển cán bộ… là một trong những giải pháp Ban Bí thư đưa ra nhằm phòng ngừa, ngăn chặn vi phạm của tổ chức đảng, đảng viên.
Niềm vinh dự, tự hào khi được tham dự duyệt binh trên Quảng trường ĐỏMỗi cán bộ, chiến sĩ cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được thay mặt, đại diện cho Quân đội nhân dân Việt Nam tham dự duyệt binh tại Quảng trường Đỏ vào ngày 9/5, theo Thiếu tướng Nguyễn Văn Thanh.
Trường tư thục có 3 học sinh được kết nạp Đảng trước thềm thi tốt nghiệp THPTTạ Khánh Linh, Phạm Thị Ngọc Linh và Đỗ Thanh Huyền - 3 tân đảng viên 18 tuổi đều là học sinh của Trường THPT Lạc Long Quân, Sóc Sơn, Hà Nội.
Tường trình của vị cán bộ xã hành hung cô gái 23 tuổi ở Bắc GiangÔng Th., cán bộ UBND xã Đồng Tiến (Bắc Giang), thừa nhận việc có xô xát với chị V. (23 tuổi), sau khi có mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông.
30 tác phẩm đạt giải cuộc thi viết về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng30 tác phẩm xuất sắc của cuộc thi "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" đã được Ban tổ chức lựa chọn và trao giải tới đây.
Những đảng viên trẻ làm theo lời BácNhững năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, được đoàn viên, thanh niên tại tỉnh Ninh Bình hưởng ứng tích cực.
Bác Hồ với giáo dục: Học để làm việc, làm người và phụng sựHội thảo giúp nhận thức sâu sắc hơn các nhiệm vụ đặt ra, đó là tiếp tục nghiên cứu, làm sáng tỏ di sản giáo dục Hồ Chí Minh, tuyên truyền sâu rộng tư tưởng, đạo đức, phong cách Người trong toàn ngành.
Những hình ảnh ấn tượng tại lễ kỷ niệm 70 năm Giải phóng Hải PhòngTại chương trình duyệt đội ngũ - diễu hành quần chúng chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng, các khối đi đều, đẹp, ấn tượng trong tiếng hò reo cổ vũ của người dân.
Hà Nội: Bí thư xã phường mới ít nhất phải là phó bí thư quận huyện trở lênNgoài việc ưu tiên các Thành ủy viên làm bí thư xã phường mới, Hà Nội quy định bí thư cấp xã phải là người đã kinh qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ ở chức vụ phó bí thư cấp ủy hoặc tương đương trở lên.