Bị "treo" nợ trên 2.000 tỷ đồng, Vinacomin dọa cắt cungSố công nợ này chủ yếu từ các đơn vị mua than, trong đó, riêng nợ của EVN đã chiếm tới một nửa. Vinacomin cho biết kiên quyết không bán than cho những đơn vị không có cam kết và chưa trả nợ quá 10 ngày khi than xuất bến.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lanNhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Cổ phiếu khoáng sản dậy sóng, nhiều mã tăng bằng lầnNhiều cổ phiếu khoáng sản tăng trần trong phiên hôm nay, nhiều mã đã tăng giá gấp 2,5 lần chỉ sau 12 ngày giao dịch.
Giá nhà trong ngõ hạ nhiệt, người mua than "vẫn trên trời"Một số chủ nhà ở Hà Nội chấp nhận hạ giá bán nhà trong ngõ nhưng người mua than thở vẫn rất cao, đôi khi ở mức giá "trên trời".
Nợ hàng nghìn tỷ đồng, nhà máy sô đa Chu Lai bị kê biênNhà máy sô đa Chu Lai đang nợ ngân hàng và đối tác hàng nghìn tỷ đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu kê biên tài sản để đảm bảo thi hành án.
Chính quyền lý giải việc 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe ở Lâm ĐồngChính quyền địa phương cho biết, việc lắp đặt các biển cấm nhằm đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo cho việc xử lý các hành vi vi phạm đối với các phương tiện đậu đỗ sai quy định.
Lên Facebook mua vàng: Trả tiền thật, nhận vàng giảXuất hiện tình trạng vàng bị làm giả thương hiệu lớn được bán tại không ít hội nhóm trên Facebook. Chuyên gia khuyên người dân chỉ nên giao dịch ở những điểm mua bán vàng được Nhà nước cấp giấy phép.
Shipper mệt nhoài vì hàng Tết, kể chuyện dậy từ 5h, ngày giao 300 đơnHầu hết đơn vị vận chuyển đều ngừng nhận đơn hàng mới từ ngày 23/1, giá cước tăng 2-3 lần. Có shipper than phải chạy 300 đơn một ngày, dậy từ 5h và kết thúc công việc lúc đêm khuya...
VN-Index vượt vùng kháng cự, cổ phiếu "Anh trai" tăng bung nócThị trường chứng khoán có một phiên giao dịch bùng nổ ngập tràn trong sắc xanh, IN-Index vượt qua vùng kháng cự lên 1.288,56 điểm. Cổ phiếu Yeah1 tăng trần, lên 16.250 đồng/đơn vị.
Nhiệt điện Mông Dương sẵn sàng phương án huy động trong mùa khô 2025Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã thực hiện công tác vận hành, bảo dưỡng các tổ máy và chuẩn bị sẵn sàng cho sản xuất điện mùa khô và cả năm 2025, ông Ngô Sơn Hải - Phó tổng giám đốc EVN cho hay.
ACV than khó xây xong sân bay Long Thành năm 2025, Thủ tướng đưa giải phápThủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu lãnh đạo ACV và tổng thầu trực tiếp ra nước ngoài, thúc đẩy các hợp đồng mua sắm thiết bị để hoàn thành sân bay Long Thành trong năm 2025.
Khách ngỡ ngàng khi bánh cốm Nguyên Ninh được làm cạnh nhà vệ sinhThông tin cơ sở bánh cốm gia truyền Nguyên Ninh, địa chỉ số 11 Hàng Than (quận Ba Đình, Hà Nội) bị tạm dừng hoạt động do vi phạm liên quan đến vệ sinh và an toàn thực phẩm khiến nhiều người bất ngờ.