Chương trình "63 gắn kết - 1 Tết sum vầy" mang không khí xuân đến khắp mọi miềnTổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã triển khai chương trình cộng đồng "63 gắn kết, 1 Tết sum vầy" hướng đến tri ân sự đóng góp của người lao động, ngư dân và các chiến sĩ biên phòng.
Tổng Giám đốc ILO: Các chính sách phải lấy con người là trung tâm"Ngày 1/5 được biết đến là Ngày Lao động, một ngày mà chúng ta tôn vinh sự đóng góp của người lao động trên toàn thế giới. Đây là thời điểm chúng ta thể hiện niềm tự hào, tán dương và hy vọng".
Đề xuất bổ sung các loại phụ cấp, tránh việc "chẻ" phúc lợi né đóng BHXHBảo hiểm xã hội Việt Nam đề nghị quy định cụ thể các loại phụ cấp, khoản bổ sung không phải đóng bảo hiểm xã hội ngoài tiền lương.
Neymar gây ấn tượng khi ghi bàn từ chấm phạt gócNeymar đã có pha đá phạt góc thành bàn đẹp mắt giúp CLB Santos giành chiến thắng đậm 3-0 trước Internacional Limeira sáng 24/2 ở giải Brazil.
Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc nhận kỷ niệm chương Bộ LĐ-TB&XHBà Yun Jae Yeon - Trưởng đại diện Văn phòng Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) tại Việt Nam, cùng ba cán bộ vinh dự nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội".
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờĐại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Người lao động mất 7 quyền lợi khi rút BHXH một lầnLuật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 tăng cường thêm nhiều quyền lợi cho người lao động nghỉ việc nhưng không rút BHXH một lần, lựa chọn bảo lưu để chờ ngày hưởng lương hưu.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
"Dù tên gọi Bộ LĐ-TB&XH không còn, nhưng tiếng thơm của ngành mãi lan tỏa"Ở bất cứ thời điểm nào, dù tên gọi khác nhau, theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cái tên Bộ LĐ-TB&XH luôn là hiện thân của sự nhân ái, nhân văn, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Lương hưu bình quân 6,2 triệu đồng/tháng là cao hay thấp?Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, lương hưu của Việt Nam không phải là thấp, chỉ một bộ phận người lao động về hưu trước năm 1995 chưa cao.