Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánSau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, HĐXX cấp phúc thẩm đã quyết định chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Từ Nam Anh.
01:19Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánSau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, HĐXX cấp phúc thẩm đã quyết định chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Từ Nam Anh.
Bắt quả tang 2 thanh niên điều chế "nước vui" trong chung cưHai nam thanh niên thuê chung cư ở Đà Nẵng để bán ma túy và tự điều chế ma túy "nước vui" bằng cách trộn nhiều hóa chất, tinh dầu và các loại ma túy với nhau để bán.
Bắt giữ cặp đôi tàng trữ hơn 13kg ma túyTrong khi đang tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép và điều chế ma túy với số lượng lớn, một nhóm người đã bị lực lượng công an bắt giữ.
Lộ diện người đàn ông bí ẩn trong vụ hot girl Ngọc MiuTheo kết quả điều tra, Dương được Tom (không rõ lai lịch) cung cấp nguyên liệu và công thức điều chế ma túy tổng hợp. Tuy nhiên, tại tòa các bị cáo khai Tom chính là bị cáo Nguyễn Đức Kỳ Nam.
Phát hiện 18 người nước ngoài dương tính ma túy ở TPHCMCông an TPHCM kiểm tra các khách sạn, phát hiện hàng chục người nước ngoài nghi vấn hoạt động lừa đảo xuyên quốc gia. Trong số đó, nhà chức trách xác định có 18 người dương tính với ma túy.
Triệt xóa “ổ” ma túy trong nhà nghỉ ở Cần Thơ, bắt giữ 13 đối tượngKiểm tra đột xuất một nhà nghỉ trên địa bàn phường Hưng Phú lúc rạng sáng, Công an TP Cần Thơ và Công an phường Hưng Phú bắt quả tang 13 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Nhận 20 triệu đồng để vận chuyển 1kg ma túy từ Ninh Bình tới Phú ThọĐối tượng N.T.T. khai được trả công 20 triệu đồng để vận chuyển 1kg ma túy Ketamine từ tỉnh Ninh Bình đến Phú Thọ giao cho N.M.H.
Hai phụ nữ tàng trữ ma túy tại nhà trọCông an xã Văn Giang (Hưng Yên) bắt quả tang hai phụ nữ cất giấu gần 4g ma túy methamphetamine tại một khu nhà trọ ở ấp Đa Phúc, xã Văn Giang.
“Kiều nữ” 10X cầm đầu đường dây cung cấp ma túy cho người nước ngoàiVới vẻ ngoài ưa nhìn, Ánh là “nhà phân phối” ma túy cho khách du lịch nước ngoài. Giúp sức cho Ánh là đối tượng từng có 2 tiền án liên quan tội phạm về ma túy, mới ra tù năm 2025.
Chủ quán bar mở tiệc ma túy cho khách “bay lắc” ở Lâm ĐồngĐể tăng doanh thu, chủ quán bar Paris Night Club cùng một số quản lý, nhân viên tạo điều kiện cho khách sử dụng ma túy tại các bàn VIP. Vụ án khiến 33 bị cáo phải hầu tòa và lĩnh án tù.