Kiếm hơn 4 triệu đồng/ngày nhờ "cơn sốt" loại ếch lạChị Trâm, một tiểu thương bán ếch òn tại TPHCM, cho biết món ăn này đang "cháy" hàng. Khách gọi đến liên tục, đến mức chị không có thời gian trả lời hết tất cả các tin nhắn.
Lẩu Đức Trọc mở cửa phục vụ thực khách Hà Nội xuyên TếtKhông khí Tết Nguyên đán ngập tràn khắp Hà Nội, Lẩu Đức Trọc, thương hiệu lẩu được nhiều người yêu thích, cho biết mở cửa phục vụ xuyên suốt kỳ nghỉ lễ.
Khu du lịch văn hóa Suối Tiên - điểm đến vui chơi của gia đình mùa hèNếu ba mẹ đang tìm kiếm một điểm đến cho con trẻ vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi - giải trí, vừa có thể tìm hiểu những giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc thì Khu du lịch văn hóa Suối Tiên là sự lựa chọn ưu tiên trong mùa hè này.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.
Thói quen khi ăn lẩu khiến nhiều người Việt rước bệnhLẩu là món ăn được nhiều người Việt ưa thích trong mùa đông. Tuy nhiên, có nhiều lưu ý khi thưởng thức món khoái khẩu này để tránh rước bệnh vào người.
Chủ nhà hàng bị khách nhầm là robot nhờ cách phục vụ độc lạMặc kệ việc nhiều người lo sợ AI (trí tuệ nhân tạo) và robot có thể thay thế con người, chủ nhà hàng lẩu vẫn tìm cách thay đổi phong cách phục vụ đồ ăn để hợp xu hướng.
Tranh cãi đĩa thịt ở quán lẩu Hà Nội "mỏng dính xuyên thấu"Một số thực khách tới ăn tại một quán lẩu nằm trong trung tâm thương mại ở quận Long Biên, Hà Nội, bất ngờ khi được phục vụ những đĩa thịt được thái mỏng dính.
Xôn xao suất lẩu bò giá gần 3,4 triệu đồng tại nhà hàng ở TPHCMTheo đại diện nhà hàng, đây là suất lẩu bò Mông Cổ với nguyên liệu chính là bò Kobe nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá gần 3,4 triệu đồng, dùng được cho 3-5 người ăn.
Nổ bình ga mini khi ăn lẩu, nam thanh niên dập nát tayBệnh nhân cho biết khi đang ăn lẩu, bình ga mini bất ngờ phát nổ dẫn đến thương tích.
Clip "em bé suýt nguy kịch khi bị ngã xuống hồ cá" nổi bật tuần quaĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé trai ngã xuống hồ cá cảnh của gia đình suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng, là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh, và là một trong những clip nổi bật tuần qua.