Nút giao 1.350 tỷ đồng thi công chưa xong đã có dấu hiệu hư hỏngSau 8 năm triển khai, nút giao Ngọc Hội (thành phố Nha Trang) với tổng mức đầu tư hơn 1.350 tỷ đồng vẫn chưa hoàn thành. Hiện nay, mặt cầu tại nút giao này đã có dấu hiệu vệt sụt lún lớn.
Con rể chém mẹ vợ và hàng xóm tử vong ở Thái NguyênMâu thuẫn với mẹ vợ, Sơn dùng dao chém mẹ và một người khác tử vong. Gây án xong, đối tượng cố thủ trong nhà, đe dọa tự sát.
Điều cần chú ý để phát hiện trẻ bị vẹo cột sống trước 10 tuổiGù vẹo cột sống là bệnh lý khá phổ biến ở trẻ với tỷ lệ mắc khoảng 0,5-1% dân số. Việc phát hiện muộn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ, việc phẫu thuật cũng hết sức khó khăn.
Người đàn ông tự lao xe máy xuống cống ven đường tử vongLãnh đạo xã Hát Lót, huyện Mai Sơn (Sơn La) cho biết, trong lúc điều khiển xe máy đi lấy thuốc, anh T. tự lao xuống cống và tử vong.
Chủ xe VF 6: Không tốn tiền nhiên liệu nên đi đâu cũng sử dụng ô tôDù không phải là chiếc xe đầu tiên nhưng từ ngày nhận VinFast VF 6, anh Lê Hoàng Sơn, Gia Lai, cho biết gần như không còn sử dụng phương tiện nào khác ngoài chiếc xe điện VinFast.
Nhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng, cựu Giám đốc sở chi 960 triệu đồng đi từ thiệnTheo cáo buộc, ông Đặng Văn Minh (cựu Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi) hưởng lợi hơn 11,4 tỷ đồng từ Hậu "Pháo". Trong số này, ông Minh dùng 960 triệu đồng để xây nhà cho người nghèo.
Đình chỉ, đuổi học học sinh có thể hủy hoại tương lai của đứa trẻ?Cô Lê Ngọc Quyên, giáo viên ở TPHCM, cho hay hình thức đình chỉ học tập học sinh không phải là không còn phù hợp mà phải nhìn nhận thẳng là chưa bao giờ phù hợp.
Vì sao Đà Nẵng hủy bỏ 27 cuộc thanh tra?UBND thành phố Đà Nẵng hủy bỏ, không thanh tra 27 cuộc tại nhiều sở và cấp quận với đa số lý do thực hiện chủ trương sắp xếp bộ máy, không tổ chức cấp huyện, sáp nhập xã phường.
Cần điều hành giá điện theo cơ chế thị trường, bỏ chi phí không minh bạchCùng với đề xuất chấm dứt cơ chế bù chéo và xử lý chênh lệch vùng miền trong giá điện, chuyên gia cho rằng cần chuyển sang điều hành giá điện theo cơ chế thị trường, bỏ chi phí không minh bạch.
Chuyên gia "hiến kế" giải bài toán lãng phí từ công trình, dự án bỏ hoangTheo các chuyên gia, để hạn chế lãng phí và sớm đưa các công trình bỏ hoang, dự án chậm tiến độ vào sử dụng, chúng ta cần phải dùng thuế để quản lý và xác định trách nhiệm của người đứng đầu.
Vụ nhà báo Na Uy tìm mẹ Việt: Manh mối mơ hồ từ bệnh việnLần theo giấy khai sinh của Kjersti Binh Hegna, phóng viên Dân trí tìm đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn - được cho là nơi cô chào đời. Tuy nhiên, toàn bộ hồ sơ đều không còn, nhiều nghi vấn được đặt ra.
"Mong hoạt động tư vấn sức khỏe của báo Dân trí sẽ được nhân rộng"Lãnh đạo huyện Phong Sơn đánh giá cao hoạt động tư vấn sức khỏe nói riêng, chương trình nhân ái của báo Dân trí nói chung và mong rằng hoạt động này sẽ ngày càng được nhân rộng hơn nữa.