Yêu bếp, khó hay dễ?“Yêu bếp”, “Ghét bếp” thời gian gần đây đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm, chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội.
Khổ vì chồng hàng xóm yêu bếpĐang yên đang lành "cô Vy" xuất hiện khiến tôi ngày 24/24 phải nhìn mặt vợ mà sống. Rồi lại đang yên đang lành, vợ bỗng trở thành fan cuồng của hội yêu bếp núc, khiến đời tôi trải thêm nỗi trái ngang.
Đàn bà yêu bếpPhòng khách cho người, nhà bếp cho mình! Tôi là đàn bà, tôi nghĩ thế. Không phải ai cũng dễ dàng bước vào căn bếp của tôi trừ những người mà tôi yêu họ bằng máu huyết. Nó như là thánh địa, mà ở đó tôi phụng thờ cái tinh thần, hồn cốt ẩm thực theo cách mà tôi muốn.
"Chủ nghĩa yêu bếp Kitchenism" lên ngôi cùng căn bếp cá tínhKhi nhu cầu được thể hiện cá tính của bản thân ngày càng cao, việc các hãng đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng, mang tính ứng dụng và đặc biệt đáp ứng được "chất riêng" của khách hàng đang được chú trọng.
Smart kitchen Eurogold - xu thế của cuộc sống hiện đạiCông nghệ 4.0 trong nhà bếp thông minh (smart kitchen) không chỉ nâng tầm đẳng cấp mà còn giúp chị em yêu bếp hơn.
Trúng giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng khi gửi tiết kiệm dịp tết tại TPBankHàng trăm nghìn phần quà giá trị đang chờ đợi những người phụ nữ "Yêu bếp, nghiện nhà" tham gia chương trình gửi tiết kiệm cùng TPBank
Đầu tư thông minh: Có nên thay bếp gas bằng bếp từ?Bếp từ hiện đại được giới ‘yêu bếp, nghiện nhà’ đánh giá là an toàn, tiết kiệm, tốc độ, sang chảnh... hơn bếp gas ra đời cách đây 200 năm.
Loạt tủ lạnh mới "trình làng" năm 2023Không chỉ ấn tượng trong thiết kế sang trọng, cao cấp, những tủ lạnh mới ra mắt năm 2023 cũng đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, đặc biệt là những người yêu bếp.
Phan Anh Esheep: “Phụ nữ cần chiều chuộng bản thân mình”Tự nhận mình là một người “tay ngang” trong lĩnh vực làm bánh, thế nhưng food blogger Phan Anh Esheep lại có thể “gây bão” cộng đồng ẩm thực và khơi đam mê cho nhiều phụ nữ thêm yêu bếp núc.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những thói quen lạ của người giàuTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lạ chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân nhập việnNgày 19/12, Sở Y tế Nghệ An có báo cáo chính thức về nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại địa phương này.