Cặp vợ chồng "phượt thủ" U70 gây "choáng" khi xuyên Việt bằng xe máyDù đã ngoài 70 tuổi, nhưng vợ chồng ông Minh (Long Xuyên, An Giang) vẫn cùng nhau phượt xuyên Việt bằng xe máy, qua cả một số nước Đông Nam Á và Mỹ.
Bà ngoại U60 mê xê dịch, ba lần phượt xuyên Việt bằng xe máyTrong 3 năm, cô Lê Thị Ngoc Oanh (52 tuổi) ở TP.Thủ Đức cùng bạn thân thực hiện 3 chuyến xuyên Việt bằng xe máy, mỗi chuyến đi kéo dài gần 1 tháng để hiện thực đam mê xê dịch.
Bị chỉ trích đưa con 4 tuổi phượt xuyên Việt bằng xe máy, bà mẹ Dao nói gì?Từ khi bé Giàng mới 18 tháng tuổi, chị Kim Cảnh đã đưa con đi phượt xuyên Việt bằng xe máy. Nhiều người cho rằng những chuyến đi này là "hành xác" đối với trẻ nhỏ.
Lão nông U60 ưa "xê dịch", bốn lần xuyên Việt bằng xe máySau nhiều năm làm kinh tế, ông Trung đã tích cóp được một khoản tiền để dưỡng già và thực hiện tâm nguyện đi du lịch xuyên Việt của mình.
Phượt xuyên Việt bằng xe máy và chỉ mang theo đúng 23.000 đồngHành trình từ Nam ra Bắc, hưởng ứng chương trình diễn đàn thanh toán điện tử châu Á của 3 phượt thủ Việt đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Lên đường với một chiếc túi rỗng và mục tiêu thanh toán không tiền mặt, các nhân vật trong chuyến hành trình đã gặt hái được thành công ngoài sức mong đợi.
Kinh nghiệm check-in của chàng phượt thủ 3 lần đi xuyên Việt bằng xe máyVới chàng trai 25 tuổi Lê Anh Sơn, những chuyến xuyên Việt độc hành thực sự là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mình.
12 cá tính lên đường xuyên Việt - Hành trình mớiChương trình truyền hình thực tế xuyên Việt bằng xe máy của Honda dành cho giới trẻ đã chính thức trở lại trong năm nay với tên gọi hoàn toàn mới - “12 Cá Tính Lên Đường Xuyên Việt - hành trình mới”.
Chương trình Top Gear đến Việt NamĐoàn làm phim TopGear của Anh đã có mặt tại Việt Nam để thực hiện hành trình xuyên Việt bằng xe máy làm phóng sự. Đây là chuyên mục ô tô-xe máy nổi tiếng của đài BBC, gây chú ý với các chương trình thử xe ấn tượng, như Bugatti Veyron đua với máy bay.
Khách Việt mua ô tô gầm cao cỡ C sắp có thêm lựa chọn xe PHEV mớiGeely lên kế hoạch mở bán mẫu PHEV đầu tiên của mình tại Việt Nam vào năm 2026, đối đầu loạt SUV cỡ C như BYD Sealion 6, Jaecoo J7 PHEV hay Honda CR-V e:HEV bằng mức giá khoảng 850 triệu đồng.
Ô tô điện rẻ nhất Ấn Độ có giá chưa đến 60 triệu đồng, ngắn như xe máyMẫu ô tô điện Robin có vẻ như đã đáp ứng được mọi tiêu chí để có thể thay thế hoàn toàn xe máy tại Ấn Độ: rẻ, nhỏ như xe hai bánh, có khả năng che mưa nắng, an toàn thân thiện với môi trường...
Gia đình trẻ đặt xe, đồ ăn qua app để kiểm soát chi tiêu hàng ngàyThoạt nhìn, nhiều người nghĩ các gia đình trẻ đang sống theo kiểu “tiêu trước, nghĩ sau”. Thế nhưng, khi tìm hiểu cách họ chi tiêu hàng ngày, nhất là những ngày cuối năm, mới thấy đó là cả một bài toán tiêu dùng thông minh.
Khi xu hướng dịch chuyển đô thị định hình lại nhu cầu phương tiện di chuyểnTrong bối cảnh các đô thị lớn không ngừng mở rộng và tái cấu trúc hạ tầng, nhu cầu di chuyển của cư dân đô thị cũng đang thay đổi rõ nét.