Gaza được phép xuất khẩu hoa nhân ngày ValentineQuân đội Israel hôm qua tuyên bố cho phép xuất khẩu 25.000 bông hoa tươi từ dải Gaza tới châu Âu nhân dịp Lễ tình nhân (14/2).
500 triệu USD gia tăng xuất khẩu Hoa Kỳ sang Việt NamTheo tin từ ĐSQ Hoa Kỳ, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Hoa Kỳ (Ex-Im Bank) và Chính phủ Việt Nam đã đạt được thoả thuận về một phương tiện tài chính trị giá 500 triệu USD nhằm thúc đẩy việc bán các sản phẩm và dịch vụ của Hoa Kỳ sang Việt Nam.
7 công ty New Zealand tặng 10 tấn trái cây cho trẻ em và phụ nữ Việt NamCác công ty xuất khẩu hoa quả của New Zealand đã chung tay tặng hoa quả tươi giúp đỡ các trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Hoa quả Việt sẽ không phải lo “ế” đầu ra?Lãnh đạo Cục Bảo vệ Thực vật (Bộ NN&PTNT) đang đẩy mạnh đàm phán với các đối tác để mở cửa thị trường xuất khẩu hoa quả sang nhiều nước trên thế giới trong thời gian tới như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Đài Loan, Ấn Độ…
Nghịch lý rau quả Việt NamTrung Quốc đã từng chiếm 80% thị phần xuất khẩu hoa quả tươi và 50- 60% lượng rau quả xuất khẩu của Việt Nam, nhưng hiện nay tình hình đang đảo ngược. Kim ngạch nhập khẩu rau quả của Việt Nam từ Trung Quốc đang tăng lên; thị trường rau quả Việt Nam tràn ngập hàng Trung Quốc!
"Giải mã" gói trừng phạt thứ 17 của EU đối với NgaLiên minh châu Âu (EU) đã thông qua gói trừng phạt thứ 17 đối với Nga, đánh dấu một bước leo thang mới trong chiến lược gây áp lực kinh tế và chính trị nhằm buộc Moscow chấm dứt xung đột với Ukraine.
Trước Thùy Tiên, những hoa hậu, người đẹp nào vướng vòng lao lý?Thùy Tiên không phải hoa hậu hay người đẹp đầu tiên vướng vòng lao lý bởi những sai lầm của bản thân. Trong quá khứ, không ít người đẹp đã phải trả giá trước pháp luật.
Việt Nam trồng được loại gia vị đắt thứ 3 thế giới, xuất khẩu tiếp tục tăngTrong 3 tháng đầu năm, xuất khẩu bạch đậu khấu, nhục đậu khấu của Việt Nam tiếp tục tăng với số lượng 760 tấn, kim ngạch đạt 6,7 triệu USD, tăng lần lượt hơn 39% và 37% so với cùng kỳ năm ngoái.
Nửa thế kỷ sau chiến tranh và câu chuyện ngành hoa Việt chạm tới không gianHành trình chuyển mình của ngành hoa Việt bắt đầu từ những bước đi âm thầm trong phòng thí nghiệm, lan tỏa đến ruộng đồng, thung lũng, cao nguyên - và giờ đây, bay vào vũ trụ.
Thùy Tiên bị khởi tố: Hồi chuông cảnh tỉnh nghệ sĩ lạm quyền, bán niềm tinCác chuyên gia văn hóa, truyền thông đều cho rằng, vụ việc Hoa hậu Thùy Tiên bị khởi tố vì tội "Lừa dối khách hàng" là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều nghệ sĩ.
Tập đoàn Hoa Sen: Từ "không thiếu tiền" đến xem xét khởi kiện MC Quyền LinhChủ tịch tập đoàn Lê Phước Vũ tự tin Hoa Sen không thiếu tiền, sử dụng vốn với chi phí lãi rất thấp. Ngành tôn thép được dự báo nhiều khó khăn, hoạt động xuất khẩu bị trì trệ.
Từng nói "ngu gì không làm" Cà Ná, ông Lê Phước Vũ giờ bảo không làm là mayÔng Lê Phước Vũ - Chủ tịch Hoa Sen - tính toán dự án Cà Ná không làm lại may vì có thể phải gánh áp lực nợ vay tỷ giá. Tuy nhiên năm 2016, ông từng phát ngôn "ngu gì không làm, ngu gì không đầu tư".