Đạn cối, đạn pháo thu được khi vớt xe tăng ở Quy Nhơn xử lý ra sao?Toàn bộ vật liệu nổ thu được khi trục vớt xe tăng ở biển Quy Nhơn đã được đưa về thao trường, chuẩn bị hủy nổ theo quy định; dự kiến thực hiện sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5.
Đại tướng Lê Văn Dũng nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dânBộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho Đại tướng Lê Văn Dũng, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.
Mỹ gửi xe bọc thép cho UkraineLực lượng Vệ binh Quốc gia ở ít nhất 5 bang của Mỹ sẽ gửi xe bọc thép M113 cho Ukraine.
Thành viên NATO sẽ chuyển giao xe bọc thép cho UkraineLithuania cam kết sẽ chuyển giao xe bọc thép M113, xe tải và xe SUV quân sự phục vụ công tác rà phá bom mìn cho Ukraine.
Nga - Ukraine quyết liệt so kè trong cuộc đua thiết giáp "nồi đồng cối đá"Cả Nga và Ukraine đều đang đẩy mạnh các nỗ lực bảo vệ xe tăng và thiết giáp trước mối đe dọa ngày càng lớn của UAV.
Thiết giáp Bradley Ukraine lì lợm, khiến xe tăng T-90 Nga "toát mồ hôi"Trên chiến trường Ukraine, một trong những hình ảnh ấn tượng là các xe chiến đấu bộ binh Bradley đã hợp vây tấn công và phá hủy một xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M Nga.
"Sát thủ chống tăng" Nga bắn phá thiết giáp của UkraineĐoạn video ghi lại hình ảnh tên lửa chống tăng Kornet của Nga khai hỏa vào thiết giáp chở quân M113 của Ukraine, khiến vũ khí này nổ tung.
Trúng tên lửa chống tăng Nga, xe thiết giáp hiếm gặp của Ukraine bị phá hủyQuân đội Ukraine đã mất thêm một xe thiết giáp hiếm gặp YPR-765 tại chiến trường Donetsk.
Tiết lộ về dàn vũ khí, khí tài đồ sộ trong phim "Mưa đỏ"Bộ phim "Mưa đỏ" nhận được sự hỗ trợ rất lớn về vũ khí, khí tài của quân đội để thực hiện những cảnh quay chân thật. Đặc biệt, thiết giáp M113, M48 được vận chuyển hàng nghìn ki-lô-mét để đóng phim.