Trung tâm TPHCM ngập sâu do mưa lớn và triều cường, nhiều xe sang chết máyMưa lớn kéo dài cùng thời điểm triều cường dâng cao khiến nhiều tuyến đường ở trung tâm TPHCM ngập nặng, hàng chục xe ôtô chết máy, nhiều người đi đường ướt sũng, bì bõm lội nước về nhà trong đêm.
Mưa lớn ở Hà Nội, nhiều xe sang "bay" biển số, ngập sâu trong nướcCơn mưa lớn ở Hà Nội tối 13/6 đã khiến nhiều nơi ngập sâu trong nước. Hàng chục xe sang chết máy, "bay" biển số khi đi vào điểm ngập sâu tới gần 1m trên tuyến đường Phạm Văn Bạch - Nguyễn Phong Sắc.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánCông an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bảo vệ chung cư ở TPHCM mang loạt ô tô sang của cư dân đi cầm cốTrong thời gian làm bảo vệ tại một chung cư trên địa bàn quận 3, Võ Chí Thành đã lấy nhiều ô tô sang của cư dân đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.
Lái ô tô tông vào nhóm bạn sau mâu thuẫn trong cuộc nhậuSau mâu thuẫn tại quán nhậu, Xuân hai lần lái ô tô tông thẳng vào nhóm bạn. Vụ việc khiến một người bị thương tích 10%.
Lời khai của tài xế ô tô tông 2 bà cháu tử vongDo không làm chủ được tốc độ, tài xế ô tô con đi sang phần đường bên trái trên quốc lộ 15A rồi đâm vào xe máy khiến 2 bà cháu tử vong.
Nổi bật tuần qua: Shipper thoát chết may mắn khi phóng nhanh qua ngã tưNam shipper thoát chết may mắn khi phóng nhanh qua ngã tư, xe ben lạng lách vượt ẩu trên cầu, vụ va chạm gây tranh cãi về phương tiện có lỗi… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Vụ ô tô tông tử vong bé 17 tháng: Người đi xe máy có phải chịu trách nhiệm?Theo luật sư, vấn đề mấu chốt cần xác định là có hay không yếu tố lỗi của tài xế ô tô và người lái xe máy, và mối quan hệ giữa hành vi vi phạm (nếu có) với cái chết của nạn nhân là như thế nào.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
6 người trú mưa dưới gầm máy kéo, 2 người bị cán chếtĐang làm rẫy bất ngờ trời đổ mưa lớn, 6 người dân tại Đắk Lắk chui xuống gầm máy kéo để trú mưa. Khi phương tiện này di chuyển đã cán qua 2 người.
00:20Người phụ nữ đi xe máy kiểu khó hiểu, lao vào xe sang rồi bỏ chạyDù đoạn đường thoáng, người phụ nữ vẫn điều khiển xe máy đâm mạnh vào chiếc xe sang đang đậu ven đường, khiến chiếc xe này bị trầy xước và gãy gương chiếu hậu.
00:20Người phụ nữ đi xe máy kiểu khó hiểu, lao vào xe sang rồi bỏ chạyDù đoạn đường thoáng, người phụ nữ vẫn điều khiển xe máy đâm mạnh vào chiếc xe sang đang đậu ven đường, khiến chiếc xe này bị trầy xước và gãy gương chiếu hậu.