Hãng xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã nộp hồ sơ IPO tại MỹVinFast, hãng xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, công bố đã nộp hồ sơ lên Ủy ban Giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) để phát hành cổ phiếu phổ thông lần đầu ra công chúng.
Spyker Zagato C12 - siêu xe của tỷ phúNhà sản xuất ô tô Spyker của Hà Lan tuyên bố sẽ tung ra phiên bản hạn chế số lượng của siêu xe mới nhất của châu Âu - Spyker C12 Zagato - xe đua Công thức 1 trên đường phố, với mức giá mà chỉ có các tỷ phú mới không thấy chóng mặt.
Hãng xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tham vọng bán 1 triệu xe ra toàn cầuTheo Nikkei, VinFast vừa ký kết hợp tác với Intel và các nhà phát triển pin với mục tiêu bán 1 triệu xe điện trong 6 năm.
Tăng giá bán Lux nhưng hãng xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn lỗ nặng vì thuếTăng giá bán Lux nhưng VinFast cho biết hãng này vẫn chỉ đang thực hiện điều chỉnh trong chiến dịch giá “3 không” và đang phải bù lỗ rất nhiều cho mỗi chiếc xe bán ra để đổi lấy doanh số. Giá cổ phiếu VIC hôm qua giảm xuống 115.200 đồng.
Những chiếc xe yêu thích của ông TrumpĐặc biệt thích Rolls-Royce, nhưng bộ sưu tập xe của tỷ phú Donald Trump - người vừa đắc cử Tổng thống Mỹ 2016 - không chỉ dừng ở đó...
Dồn lực cho VinFast, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang có kế hoạch gì?VinFast đã bán ra 31.500 ô tô và 45.500 xe máy điện trong năm 2020. Hãng xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng dự kiến sẽ ra mắt 5 mẫu xe máy điện và 3 mẫu xe ô tô thông minh trong năm 2021.
HDBank thêm ưu đãi “Tiết kiệm tỷ phú”: Cộng lãi, lì xì tiền mặt, trúng vàng SJCRộn ràng ngày giáp Tết, HDBank gia tăng loạt ưu đãi cộng thêm cho chương trình “Tiết kiệm tỷ phú”, biến mỗi khoản tiền gửi của khách hàng vừa sinh lời vừa có thể mang về những phần quà giá trị hấp dẫn.
Phú Thọ đồng ý cho doanh nghiệp bỏ tiền sửa chữa hư hỏng cầu Sông LôTỉnh Phú Thọ vừa đồng ý, cho phép Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp (Udideco) được bỏ kinh phí sửa chữa các hư hỏng trụ cầu Sông Lô, hoàn thành trước mùa mưa lũ năm nay.
Cuộc tháo chạy lịch sử: 165.000 triệu phú bỏ xứ, đâu là bến đỗ mới?Không còn đơn thuần là tìm nơi sống tốt, giới siêu giàu đang ồ ạt di cư vì lo ngại rủi ro pháp lý. Năm 2026 dự báo sẽ có 165.000 triệu phú "bỏ phiếu bằng chân", mang theo dòng vốn khổng lồ.
Xe khách chở 34 người về quê ăn Tết bất ngờ bốc cháyXe khách chở 34 người về quê ăn Tết trên quốc lộ 1, đoạn qua Đắk Lắk bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hành khách cùng tài xế đã xuống xe kịp thời nên không có thiệt hại về người.
Tỷ phú Elon Musk muốn xây dựng "thành phố tự phát triển" trên Mặt TrăngTỷ phú doanh nhân Elon Musk cho biết, SpaceX đã chuyển trọng tâm sang xây dựng một “thành phố tự phát triển” trên Mặt Trăng, và ông nói kế hoạch này có thể đạt được trong chưa đầy 10 năm.
Tạm ứng 9 tỷ đồng, gỡ khó nợ lương tại 4 trung tâm y tế ở Cà MauSau khi có nguồn kinh phí tạm ứng, trung tâm y tế ở Cà Mau đã chi trả tiền lương, phụ cấp cho các nhân viên.