Khởi công xây dựng đường đua F1 tại Hà NộiSáng nay 20/3/2019, UBND Thành phố Hà Nội và công ty Việt Nam Grand Prix đã tổ chức lễ khởi công xây dựng đường đua F1 tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Ý tưởng hồi sinh sông Tô Lịch nhận Giải Bùi Xuân PháiXây dựng đường đua xe công thức 1 đồng thời đăng cai tổ chức giải đua vào tháng 4-2020 và Quyết tâm làm sạch sông Tô Lịch là 2 ý tưởng được trao trao giải Ý tưởng - Vì tình yêu Hà Nội trong hệ thống Giải thưởng Bùi Xuân Phái năm 2019.
Cơ hội đầu tư xây dựng sân đua xe mô tôThời gian tới, các doanh nghiệp có thể đầu tư xây dựng đường đua trong nhà và địa hình cho dòng mô tô phân khối 125cc và 135cc để tổ chức giải đua thay vì phải đua trên sân vận động như lâu nay.
Formula1 không quyết định giá vé xem F1 tại Việt NamChưa đầy một tháng kể từ khi khởi công xây dựng đường đua F1 tại Hà Nội, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của giải đua F1 - Chase Carey đã quay lại Việt Nam đích thân tham quan đường đua tại Hà Nội trong tương lai. Nhân dịp này, ông đã có cuộc trao đổi ngắn với phóng viên về tiến độ công việc, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là các vấn đề liên quan đến việc tổ chức bán vé tại Hà Nội.
Hà Nội giao hơn 5ha đất xây dựng đường Hoàng Quốc Việt kéo dàiHà Nội giao hơn 5ha đất cho Công ty cổ phần Đầu tư DIA để thực hiện dự án xây dựng một phần tuyến đường nối với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.
NATO đề phòng xung đột với NgaNATO đang chuẩn bị cho việc hiện đại hóa lớn cơ sở hạ tầng hậu cần để đảm bảo cung cấp nhiên liệu không bị gián đoạn cho quân đội trong trường hợp có thể xảy ra xung đột với Nga.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Neko Lê tiết lộ lý do chỉ kết hợp với Tăng Phúc sau "Anh trai chông gai"Tối 22/2, Neko Lê chính thức trở lại đường đua âm nhạc với dự án "Liều thuốc cho chúng ta", kết hợp với Tăng Phúc và nhà sản xuất âm nhạc Khánh.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ TâyUBND TP Hà Nội cho biết, việc điều chỉnh cục bộ chi tiết lô đất B2-CC2 tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây là cơ sở pháp lý để chủ đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng.
Khu đất từng liên quan đến Vũ "Nhôm" được ra giá khởi điểm hơn 106 tỷ đồngKhu đất rộng gần 1.800m2 có hai mặt tiền bên sông Hàn (Đà Nẵng) được ra giá khởi điểm 59,2 triệu đồng/m2. Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.
Đầu tư hơn 2.100 tỷ đồng kết nối cao tốc Bắc - Nam với bến cảng Phù MỹTỉnh Bình Định đã đồng ý chủ trương đầu tư xây dựng dự án tuyến đường kết nối từ cao tốc Bắc - Nam về khu công nghiệp, khu bến cảng Phù Mỹ với tổng kinh phí hơn 2.100 tỷ đồng.