Vườn thực vật Hà Nội sẽ được khai thác làm du lịchÔng Lê Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội cho biết, khoảng 2-3 năm tới, công ty sẽ đưa Vườn thực vật Hà Nội vào khai thác làm du lịch sinh thái kết hợp với bảo tồn, phát triển các loài cây quý.
Vườn thực vật Hà Nội - nơi hội tụ nhiều loài cây quý - đang bị “bỏ rơi”Phải mất 16 năm, Vườn thực vật Hà Nội (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) mới được hoàn thành. Đây là công trình tâm huyết của các nhà khoa học, lãnh đạo TP Hà Nội qua các thời kỳ. Nhưng dường như khu vườn này lại đang bị “bỏ rơi” vì…thiếu kinh phí?
02:00Vườn thực vật Hà Nội – nơi hội tụ nhiều loài cây quý đang bị “bỏ rơi”Phải mất 16 năm, Vườn thực vật Hà Nội (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) mới được hoàn thành. Đây là công trình tâm huyết của các nhà khoa học, lãnh đạo TP Hà Nội qua các thời kỳ. Nhưng dường như khu vườn này lại đang bị “bỏ rơi” vì…thiếu kinh phí?
"Cha đẻ" của Vườn thực vật gửi đơn kiến nghị tới Bí thư, Chủ tịch Hà NộiÔng Nguyễn Khánh Xuân - "cha đẻ" của Vườn thực vật Hà Nội đã gửi đơn kiến nghị tới Bí thư và Chủ tịch Hà Nội vì chủ đầu tư vườn này không thực hiện đúng mục tiêu của dự án như đã phê duyệt ban đầu.
Phát hiện mộ cổ 4.000 năm của nhà quý tộc ở Hà Nội với đồ quý bằng đá ngọcTại mộ cổ có từ cách đây gần 4.000 năm ở di tích khảo cổ Vườn Chuối (Hà Nội), các chuyên gia đã tìm thấy đồ tế khí với hình dạng hiếm gặp và những món đồ trang sức làm từ đá ngọc.
SHB công bố chương trình "Gieo hạnh phúc" nhân dịp sinh nhật 32 tuổiSHB công bố chương trình "Gieo hạnh phúc" nhân dịp sinh nhật 32 tuổi, tiếp tục nối dài hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp, giúp ngày kỷ niệm của ngân hàng trở thêm phần ý nghĩa.
Công bố 7 cơ quan đủ điều kiện tiếp nhận động, thực vật nguy cấp, quý hiếmBộ Nông nghiệp và Môi trường công bố danh sách 7 cơ quan đủ điều kiện tiếp nhận, bảo tồn, sử dụng các loài động, thực vật nguy cấp, quý, hiếm được chuyển giao cho Nhà nước.
Loài chim cảnh quen thuộc có tên trong Sách đỏ, người nuôi có thể bị phạtMột loài chim cảnh quen thuộc và được nhiều người yêu thích, nhưng lại có tên trong Sách đỏ Việt Nam và được pháp luật bảo vệ, do vậy người nuôi có thể bị phạt nếu không có giấy phép.
Hồ Ngọc Hà "kêu cứu", bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh tràn lanHồ Ngọc Hà lên tiếng "kêu cứu" khi phát hiện hình ảnh cá nhân bị sử dụng trái phép để quảng cáo. Nữ ca sĩ bức xúc trước việc tên tuổi bị lợi dụng, gây ảnh hưởng đến công việc và uy tín.
Phát triển kinh tế nông nghiệp gắn với du lịch, Sơn La hút lượng khách lớnDịp cuối năm, các vườn hồng, vườn cam, cà phê, đồi chè ở Mộc Châu, Vân Hồ luôn tấp nập du khách. Đến đây, du khách vừa được tham quan, chụp ảnh vừa được thu hái trái, thưởng thức đặc sản tại vườn.
Ecopark ra mắt nhà quanh "túi rừng", cách trung tâm TPHCM 30 phút di chuyểnCách trung tâm TPHCM 30 phút di chuyển, được phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark, phân khu Retreat Forest thuộc đại đô thị Eco Retreat được cộng đồng ưa chuộng lối sống xanh và yêu thiên nhiên quan tâm.
Vườn thú tìm người có tinh thần thép cho hổ ăn, lương 185 triệu đồng/thángNgười được tuyển dụng yêu cầu có sự dũng cảm, điều khiển được các loại xe chuyên dụng chở khách và mở cửa phát thức ăn cho hổ hoang dã được thả rông trong vườn thú ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).