Vườn thực vật Hà Nội sẽ được khai thác làm du lịchÔng Lê Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội cho biết, khoảng 2-3 năm tới, công ty sẽ đưa Vườn thực vật Hà Nội vào khai thác làm du lịch sinh thái kết hợp với bảo tồn, phát triển các loài cây quý.
Vườn thực vật Hà Nội - nơi hội tụ nhiều loài cây quý - đang bị “bỏ rơi”Phải mất 16 năm, Vườn thực vật Hà Nội (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) mới được hoàn thành. Đây là công trình tâm huyết của các nhà khoa học, lãnh đạo TP Hà Nội qua các thời kỳ. Nhưng dường như khu vườn này lại đang bị “bỏ rơi” vì…thiếu kinh phí?
02:00Vườn thực vật Hà Nội – nơi hội tụ nhiều loài cây quý đang bị “bỏ rơi”Phải mất 16 năm, Vườn thực vật Hà Nội (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) mới được hoàn thành. Đây là công trình tâm huyết của các nhà khoa học, lãnh đạo TP Hà Nội qua các thời kỳ. Nhưng dường như khu vườn này lại đang bị “bỏ rơi” vì…thiếu kinh phí?
"Cha đẻ" của Vườn thực vật gửi đơn kiến nghị tới Bí thư, Chủ tịch Hà NộiÔng Nguyễn Khánh Xuân - "cha đẻ" của Vườn thực vật Hà Nội đã gửi đơn kiến nghị tới Bí thư và Chủ tịch Hà Nội vì chủ đầu tư vườn này không thực hiện đúng mục tiêu của dự án như đã phê duyệt ban đầu.
Phát hiện mộ cổ 4.000 năm của nhà quý tộc ở Hà Nội với đồ quý bằng đá ngọcTại mộ cổ có từ cách đây gần 4.000 năm ở di tích khảo cổ Vườn Chuối (Hà Nội), các chuyên gia đã tìm thấy đồ tế khí với hình dạng hiếm gặp và những món đồ trang sức làm từ đá ngọc.
Bỏ giấc mơ mua chung cư Hà Nội, cô gái về quê làm nhà cấp 4 sống thảnh thơiRời Hà Nội, Đặng Giang (ở Bắc Ninh) biến khu đất bỏ hoang của gia đình thành không gian bình yên với vườn hoa và rau xanh mát, tận hưởng cuộc sống chậm rãi như bản thân từng mơ ước.
Công bố 7 cơ quan đủ điều kiện tiếp nhận động, thực vật nguy cấp, quý hiếmBộ Nông nghiệp và Môi trường công bố danh sách 7 cơ quan đủ điều kiện tiếp nhận, bảo tồn, sử dụng các loài động, thực vật nguy cấp, quý, hiếm được chuyển giao cho Nhà nước.
Nhan sắc mặn mà thời trẻ của NSND Minh HằngỞ tuổi 65, NSND Minh Hằng sống an nhiên, không thị phi. Ít ai biết rằng thời trẻ, nữ nghệ sĩ là người có đôi mắt sắc sảo khiến "vạn người mê".
Gia đình rời phố Hà Nội, chi 8 tỷ đổi lấy nơi ở trong lành, không bụi mịnBỏ lại sau lưng những ngày hít thở bụi mịn ở Hà Nội, chị Xuân Quỳnh đưa các con về Ba Vì, bắt đầu hành trình tạo dựng cuộc sống mới giữa rừng xanh.
Siêu dự án sông Hồng: Biến chuyển liên tục từ ngày Đèo Cả, MIK rời điTrong tuần qua, nhiều thông tin bất động sản quan trọng liên quan đến dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.
Tăng Thanh Hà chúc mừng tiểu thuyết đoạt giải của nhà văn Dương Bình NguyênSự xuất hiện của diễn viên Tăng Thanh Hà tại buổi ra tiểu thuyết "Gió vẫn thổi qua rừng nhiệt đới" của nhà văn Dương Bình Nguyên thu hút sự chú ý của công chúng.
Ăn bún bò Huế trong biệt thự cổ ở Hà Nội, khách Tây thấy choáng ngợpLần đầu thưởng thức món bún bò Huế trong căn biệt thự cổ khiến vị khách người Belarus thấy choáng ngợp. Cô gọi một bát đầy đủ với giá 85.000 đồng.