Nga liên tục thử vũ khí vi sóngNga đang thử nghiệm thiết bị tác chiến điện tử mới, có khả năng phát ra bức xạ điện từ và vi sóng, có khả năng làm vô hiệu hóa khí tài đối phương. Moscow được cho là tính trang bị thiết bị này cho các máy bay chiến đấu thế hệ thứ 6.
Trung Quốc bị nghi dùng vũ khí vi sóng ở khu vực tranh chấp, Ấn Độ bác bỏTrung Quốc bị nghi đã dùng vũ khí xung điện từ để buộc quân nhân Ấn Độ phải rút khỏi khu vực tranh chấp. Tuy nhiên, New Delhi đã bác bỏ thông tin này.
Mỹ hé lộ vũ khí "sát thủ" của máy bay không người láiMỹ tiết lộ về một loại vũ khí vi sóng mới có thể trở thành "khắc tinh" của các loại máy bay không người lái (UAV) trong tương lai.
Vũ khí năng lượng của Trung Quốc phát xung điện từ như vụ nổ hạt nhânCác nhà khoa học Trung Quốc đã vượt qua những rào cản kỹ thuật trong việc phát triển vũ khí vi sóng nhỏ gọn, mạnh mẽ, có thể tạo ra xung điện từ như vụ nổ bom hạt nhân.
Mỹ chuẩn bị tung ra vũ khí "khắc tinh" UAV trong các cuộc xung độtHải quân Hoa Kỳ đang chuẩn bị thực hiện một bước tiến mới trong lĩnh vực phòng thủ với Dự án METEOR. Vũ khí vi sóng công suất cao dự kiến sẽ được thử nghiệm trên tàu chiến đầu năm 2026.
Mỹ chế tạo siêu vũ khí không thuốc nổ có thể làm tê liệt đối thủMỹ đang tích cực tham gia vào cuộc đua phát triển vũ khí vi sóng và xung điện từ - những khí tài dù không chứa thuốc súng nhưng lại là khắc tinh của nhiều nền quân đội hiện đại.
"Vũ khí gây rối loạn" Mỹ sử dụng trong chiến dịch đột kích Venezuela là gì?Tổng thống Donald Trump đã hơn một lần nói về vũ khí bí mật mà Mỹ sử dụng trong chiến dịch đột kích nhằm vào Venezuela.
Khán giả nhận xét "Quảng trường mùa xuân" thay thế Táo quân thế nào?Chương trình "Gặp nhau cuối năm" năm nay đổi mới định dạng thành "Quảng trường mùa xuân". Sau khi lên sóng, chương trình nhận được nhiều bình luận của khán giả và cả sự so sánh với "Táo quân".
Ba Lan cân nhắc phát triển vũ khí hạt nhânTổng thống Ba Lan Karol Nawrocki cho rằng nước này cần phát triển chương trình vũ khí hạt nhân riêng của mình, viện dẫn điều ông gọi là “mối đe dọa từ Nga”.
Ông Obama lên tiếng sau tuyên bố “người ngoài hành tinh có thật”Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lên tiếng sau phát ngôn gây tranh cãi về người ngoài hành tinh.
Nga cảnh báo Mỹ không nên thử vũ khí hạt nhânQuan chức cấp cao của Nga cảnh báo Mỹ không nên tiến hành các vụ thử hạt nhân vì nguy cơ gây ra phản ứng dây chuyền.
Khởi tố 8 người đuổi chém, cướp tài sản của thanh niên ở TPHCMTruy đuổi, dùng hung khí chém nam thanh niên để cướp tài sản, 8 đối tượng có độ tuổi 16-18 bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.