Zotye: Hành trình từ "vua đạo nhái" xe sang đến đế chế bị sụp đổKhởi nghiệp với một mẫu SUV lắp ráp từ phụ tùng của Daihatsu nhưng có thiết kế giống một dòng xe tại Malaysia, Zotye bước lên hành trình trở thành thương hiệu “đạo nhái” nổi tiếng thế giới.
Mẫu xe đầu tiên của thương hiệu AUDI tại Trung Quốc lập tức gây sốtThương hiệu AUDI (viết hoa toàn bộ), khác với Audi, đã nhận hơn 10.000 đơn đặt hàng cho mẫu E5 Sportback chỉ trong nửa giờ sau khi mở bán.
Toyota xác nhận mẫu SUV ba hàng ghế sắp ra mắt là Highlander hoàn toàn mớiHình ảnh mới nhất mà hãng vừa công bố đã hé lộ logo của mẫu SUV mới sẽ ra mắt toàn cầu vào sáng 11/2, và đó chính là Highlander hoàn toàn mới.
Volkswagen chính thức giới thiệu logo mới, đơn giản hơnNhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới đã chọn dịp Triển lãm ô tô Frankfurt 2019 để ra mắt logo mới thiết kế lại của mình.
Ford Fiesta sẽ được hồi sinh nhờ một hãng xe Pháp"Tinh thần" Fiesta sẽ trở lại trong hình hài xe điện, sản phẩm đến từ dự án hợp tác mới giữa Ford và thương hiệu Renault của Pháp.
Volkswagen chuẩn bị thay đổi logoViệc thay logo sẽ được Volkswagen thực hiện trước tiên ở châu Âu và Trung Quốc trong năm nay, rồi sang đầu năm sau mới tới các thị trường khác.
Volvo âm thầm thay đổi logoDù vẫn dùng phông chữ và thiết kế tổng thể như trước, logo mới của Volvo đơn giản hơn nhiều, chỉ có một màu.
"Lạ đời" chuyện hãng xe triệu hồi hàng nghìn ô tô điện do… quá rộngVốn là thứ mà ai cũng muốn có, nhưng trong mắt cơ quan chức năng, sự rộng rãi trên chiếc xe này lại đi đôi với nguy cơ có thể khiến người dùng gặp nguy hiểm.
Volkswagen hé lộ hình ảnh Tiguan phiên bản mớiVolkswagen cho biết trong năm nay sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp (facelift) của mẫu Tiguan thế hệ thứ hai và đã công bố hình ảnh phác hoạ đầu tiên.
Loạt ô tô mới ra mắt trong tháng 8: Có xe giá dưới 600 triệu đồngMột nửa xe ra mắt trong tháng 8 là sản phẩm lần đầu ra mắt khách Việt, còn một nửa là phiên bản nâng cấp của các mẫu đã quen thuộc trên thị trường.
Cập nhật logo mới thay đổi của một loạt hãng xeNhư một trào lưu, trong khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều nhà sản xuất ô tô đã thiết kế lại logo mang tính biểu tượng của mình. Và đặc biệt là gần như tất cả đều theo cùng một hướng.
Audi thay đổi logo, vẫn là 4 vòng tròn nhưng hợp thời đại hơnLogo mới của Audi vẫn là 4 vòng tròn lồng vào nhau nhưng có thiết kế 2D phẳng hơn, thay vì kiểu 3D như hiện tại.