Vụ gà lôi trắng: Bị cáo Thái Khắc Thành được trả tự doSau khi nghị án, HĐXX TAND tỉnh Hưng Yên đã tuyên bị cáo Thái Khắc Thành được miễn trách nhiệm hình sự, trả tự do tại tòa.
Vụ "gà lôi trắng": Bị cáo Thái Khắc Thành sắp hầu toàDự kiến, ngày 19/9 tới đây, TAND tỉnh Hưng Yên sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm đối với bị cáo Thái Khắc Thành.
Vụ gà lôi trắng: Anh Thái Khắc Thành cảm ơn thẩm phán, viện kiểm sátSau khi được tuyên miễn trách nhiệm hình sự, trả tự do tại tòa, anh Thái Khắc Thành đã lên bắt tay cảm ơn từng thẩm phán và đại diện VKSND tỉnh Hưng Yên.
Vụ gà lôi trắng: Ông Thái Khắc Thành có được bồi thường 4 tháng tạm giam?Được tuyên miễn trách nhiệm hình sự và trả tự do tại tòa sau hơn 4 tháng bị tạm giam, ông Thái Khắc Thành liệu có được yêu cầu bồi thường?
Vụ gà lôi trắng: Lý do tòa sơ thẩm không áp dụng thông tư có lợi cho bị cáoTAND tỉnh Hưng Yên cho biết, dù Thông tư 27 có hiệu lực trước khi xét xử, nhưng tòa sơ thẩm không áp dụng vì chưa được gửi đến các cơ quan tố tụng để rà soát, cập nhật.
Vụ án “Gà lôi trắng”: Bị cáo được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trúChánh án TAND tỉnh Hưng Yên đã kiến nghị Viện trưởng VKSND tỉnh kháng nghị bản án vụ “Gà lôi trắng” và cho bị cáo Thái Khắc Thành tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.
Phát hiện gà lôi trắng mắc bẫy, người đàn ông làm điều bất ngờTrong lúc đi rừng, anh Dấu, ở Nghệ An phát hiện một cá thể gà lôi trắng mắc bẫy. Nhận thức đây là loài động vật quý hiếm, anh đã chủ động tháo bẫy và thả con vật trở lại rừng, hành động gây xúc động.
01:03Bắt gặp gà lôi trắng mắc bẫy, người đàn ông làm điều hiếm thấyTrong lúc đi rừng, anh Dấu, ở bản Mưn, xã Quỳ Châu, Nghệ An phát hiện một cá thể gà lôi trắng mắc bẫy. Nhận thức đây là loài động vật quý hiếm, anh đã chủ động tháo bẫy và thả con vật trở lại rừng...
Người đàn ông bắt được gà lôi trắng khi đi rừngMột người dân ở Thanh Hóa trong quá trình đi rừng đã bắt được một cá thể gà lôi trắng quý hiếm và tự nguyện giao nộp cho cơ quan chức năng.
Vụ án gà lôi trắng: 13 con gà đang ở đâu?Vụ án gà lôi trắng đã khép lại bằng bản án có lợi cho ông Thái Khắc Thành (45 tuổi, ở Nghệ An). Một câu hỏi được nhiều người đặt ra là: 13 con gà lôi trắng - tang vật của vụ án - đang ở đâu?
Rút kinh nghiệm vụ phạt người nuôi gà lôi trắng 6 năm tùTheo Viện KSND Tối cao, tòa cấp sơ thẩm đã sai lầm nghiêm trọng trong áp dụng pháp luật, khi đề nghị và tuyên phạt anh Thái Khắc Thành 6 năm tù vì nuôi gà lôi trắng.
Vụ án gà lôi trắng: Đề nghị miễn trách nhiệm hình sự với Thái Khắc ThànhTại phiên phúc thẩm sáng nay, VKS thay đổi kháng nghị theo hướng đề nghị xét xử vụ án theo trình tự phúc thẩm, sửa bản án sơ thẩm, miễn trách nhiệm hình sự đối với bị cáo Thái Khắc Thành.