Ngôi làng Việt Nam dưới lòng đất lên báo Mỹ, nhiều người sửng sốtNhà báo của CNN có dịp tới thăm địa đạo Vịnh Mốc ở Quảng Trị - nơi từng giúp hàng trăm người dân tránh bom - để tìm hiểu về cuộc sống người dân thời chiến trước kia.
Bài phát biểu song ngữ gây ngạc nhiên của phó chủ tịch thành phố HuếThay vì có người phiên dịch như thường lệ, lãnh đạo thành phố Huế đã có bài phát biểu song ngữ gây ngạc nhiên cho khán giả trong đêm khai mạc tuần lễ âm nhạc.
Huyền thoại về xóm chỉ 9 hộ dân có 17 liệt sỹ, 7 Mẹ Việt Nam anh hùngXóm Chín Chủ chỉ có 9 hộ dân sinh sống nhưng có đến 7 Mẹ Việt Nam anh hùng, 7 thương binh, 17 liệt sỹ, 47 người bị địch bắt tù đày và 100% gia đình có công cách mạng.
Từ 13/6, khám phá Vịnh Thần Sóng - Sun World Ha Nam với giá vé 50.000 đồngBắt đầu từ ngày 13/6, Sun World Ha Nam (phường Hà Nam, tỉnh Ninh Bình) mở thêm hai khung giờ đặc biệt để du khách trải nghiệm Vịnh Thần Sóng - bể bơi ngoài trời rộng 5.000m² với mức giá chỉ 50.000 đồng/người.
MC Thanh Thanh Huyền: Tuổi 30 có nhà "view triệu đô", lên kế hoạch sinh conỞ tuổi 30, MC Thanh Thanh Huyền không chỉ là MC đắt show của làng giải trí Việt mà còn xây dựng cho mình cuộc sống đáng mơ ước với công việc ổn định, tài chính độc lập và lối sống tích cực.
Clip “máy bay trượt khỏi đường băng và phát nổ” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một chiếc máy bay tư nhân bị trượt khỏi đường băng và phát nổ sau khi hạ cánh khẩn cấp tại Cộng hòa Dominica, là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Giá vé máy bay hạ nhiệtGiá nhiên liệu hàng không giảm so với vùng đỉnh kéo giá vé máy bay nội địa trong nước đi xuống, kích thích nhu cầu du lịch trong mùa cao điểm hè.
Cảnh đẹp trong MV của Sơn Tùng M-TP: Di sản nhiều kỷ lục, thu hút khách hèBên cạnh âm nhạc và màn hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP với rapper Mỹ gốc Việt Tyga, bối cảnh quay MV "Come my way" tại Tràng An (Ninh Bình) cũng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Vị Chính ủy đầu tiên của lực lượng vũ trang Rạch GiáLịch sử 9 năm kháng chiến chống Pháp ở miền Tây Nam bộ không thể không nhắc đến lực lượng vũ trang tỉnh Rạch Giá. Ông Dương Ngọc Kim là Chính ủy lực lượng vũ trang Rạch Giá trong thời kỳ này.
Gia đình Hà Nội chi gần 100 triệu thuê nhà di động xuyên Việt 1,5 thángHành trình 45 ngày bằng nhà di động đưa gia đình chị Hồng đi qua nhiều tỉnh thành, đổi lại những trải nghiệm mà khách sạn sang trọng không thể đem lại.
Hồ Núi Cốc thay đổi để giữ chân du kháchHồ Núi Cốc (Thái Nguyên) đang đứng trước hành trình tái định vị để trở thành điểm nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch trải nghiệm và chữa lành của miền Bắc.
Nữ tài xế lái xe xuyên đêm sau cuộc gọi khẩn cấpLà “thủ lĩnh” nhóm thiện nguyện xe cứu thương 0 đồng, chị Đoàn Thị Hà ở tỉnh Quảng Trị đã lái hàng chục chuyến xe nghĩa tình, chở bệnh nhân nghèo đến bệnh viện, đưa người xấu số trở về quê hương.