Tiếp nhận kỷ vật quý của vua Hàm NghiViệc hồi hương các kỷ vật mang lại cơ hội quý báu để người dân được chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về vị vua yêu nước Hàm Nghi.
Vụ lăng mộ vua bị xâm hại: Một đối tượng đã trốn về nướcTrong vụ việc lăng mộ vua Lê Túc Tông ở Thanh Hóa bị xâm hại, ngoài 2 nghi phạm người Trung Quốc đã bị bắt giữ còn một đối tượng khác đã bỏ trốn về nước.
Khởi tố 2 nghi phạm người Trung Quốc xâm hại lăng mộ vua Lê Túc TôngCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam 2 công dân Trung Quốc để điều tra vụ việc xâm hại lăng mộ vua Lê Túc Tông.
Vụ lăng mộ vua Lê Túc Tông bị xâm hại: Phát hiện hố sâu 1,6mQua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện mộ vua Lê Túc Tông bị đào một hố sâu 1,6m cùng nhiều mảnh bia đá.
Cuốn hồi ký của Hoàng tử Anh Harry ra mắt tại Việt Nam"Spare - Kẻ dự bị" hé lộ những rạn nứt sâu sắc trong gia đình, đặc biệt là mối quan hệ với cha và anh trai. Harry cũng chia sẻ cảm giác lớn lên với cái bóng của Thái tử William...
Nhà văn Nhật Chiêu tiết lộ về thơ ca của 2 vị vua nhà TrầnNhà văn Nhật Chiêu cho rằng, các tác phẩm thơ ca của vua Trần Thái Tông và Trần Nhân Tông mang hơi thở của thời đại, trị nước an dân mà vẫn làm tròn bổn phận của người tu hành.
Sầu riêng nhìn như nhũn chảy nước mốc xanh, bán giá sốc 700.000 đồng/kgMúi sầu riêng như bị mốc xanh, nhũn chảy nước nhưng đây lại là loại quả đặc sản của Malaysia đang được giới sành ăn ở khu vực Đông Nam Á săn đón với giá gần 1.000 baht/kg (khoảng 700.000 đồng).
Harry Kane lập kỷ lục trong ngày Bayern Munich giành chiến thắng đậmBayern Munich kết thúc giải đấu Bundesliga bằng chiến thắng tưng bừng 4-0 trước đội chủ nhà Hoffenheim. Harry Kane đóng góp một bàn thắng và lập kỷ lục chưa từng có tại giải đấu nước Đức.
Vụ xâm hại mộ vua Lê Túc Tông: Hai người nước ngoài đã xăm thăm dòPhát hiện lực lượng chức năng, hai đối tượng đã bỏ lại dụng cụ thăm dò cổ vật cùng một số giấy tờ tùy thân, rồi tẩu thoát khỏi khu vực lăng mộ vua Lê Túc Tông ở huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.
Toàn cảnh lễ đón Nhà vua Bỉ cùng Hoàng hậu thăm Việt NamSáng 1/4, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường cùng Phu nhân đã chủ trì Lễ đón Nhà vua Bỉ Philippe và Hoàng hậu Mathilde trong chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.
Phu nhân Minh Nguyệt cùng Hoàng hậu Bỉ thăm Nhà sàn Bác Hồ, cho cá ănSáng 1/4, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng Nhà vua Philippe và Hoàng hậu Bỉ đã có chuyến tham quan Hoàng thành Thăng Long, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
"Chiến tranh hoa hồng": Khi lịch sử khác xa tiểu thuyếtKhông chỉ là cuộc tranh giành ngai vàng giữa 2 nhánh hoàng tộc, "Chiến tranh hoa hồng" còn là chuỗi âm mưu, phản bội và bạo lực vượt xa mọi kịch bản tiểu thuyết, định hình tương lai nước Anh.