Ăn uống trong phòng chữa ung thư ruột giàUng thư ruột già sau khi hóa trị, nên chọn các loại thực phẩm sau đây: trái kiwi (mi hầu đào), quả sung ngọt, táo tây, quít, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, ý dỹ nhân (hạt bo bo).
Cách phòng ung thư ruột già hiệu quảBác sỹ Randolph M. Steinhagen, người đứng đầu khoa phẫu thuật ruột thẳng và ruột già tại bệnh viện Mount Sinai (Mỹ) sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để phòng ung thư ruột già.
Giảm 30% nguy cơ ung thư ruột già nhờ folateFolate (vitamin B9) giảm nguy cơ ung thư ruột già tới 30%. Kết luận trên được đưa ra bởi các nhà khoa học thuộc Viện Sức khỏe quốc gia Mỹ (NHI).
Theo dõi trực quan quá trình hình thành ung thư ruột giàChế độ dinh dưỡng không lành mạnh, cùng với việc sử dụng các chất kích thích như đồ uống có cồn, thuốc lá là nguyên nhân chủ chốt dẫn đến ung thư đại trực tràng. Cũng chính vì lý do này mà tỷ lệ ung thư đại trực tràng ở nam giới cao hơn hẳn phụ nữ.
02:08Theo dõi trực quan quá trình hình thành ung thư ruột giàChế độ dinh dưỡng không lành mạnh, cùng với việc sử dụng các chất kích thích như đồ uống có cồn, thuốc lá là nguyên nhân chủ chốt dẫn đến ung thư đại trực tràng. Cũng chính vì lý do này mà tỷ lệ ung thư đại trực tràng ở nam giới cao hơn hẳn phụ nữ.
Lợi ích tuyệt vời của rau mùi tây tới sức khỏeRau mùi tây là loại rau phổ biến trên khắp thế giới, giàu chất chống oxy hóa, chứa nhiều vitamin giúp lợi tiểu, ngăn ngừa sỏi thận, phòng ung thư ruột già.
Canxi và vitamin D tổng hợp có ích cho phụ nữ?Kết quả của hai công trình nghiên cứu khoa học của Mỹ đã từng được công bố có thể làm cho những phụ nữ nào thường xuyên sử dụng chế phẩm bổ sung canxi để chống lại bệnh loãng xương và ung thư ruột già phải thất vọng.
Thiết bị siêu âm 3D giúp phát hiện sớm ung thư vúTính từ đầu năm đến nay, đã có 182.490 phụ nữ mắc ung thư vú trên toàn thế giới. Con số này nhiều hơn cả ung thư phổi, ung thư ruột già và ung thư vòm họng. Tuy nhiên, một hi vọng mới đang được nhóm lên.
Loại quả Việt Nam xuất khẩu hàng đầu thế giới: Phòng ung thư, bổ tim mạchVới hàm lượng vitamin C dồi dào, chất xơ phong phú và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, loại quả này hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Ăn ổi có bị táo bón không?Ổi là loại trái cây phổ biến, giá cả phải chăng, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì sợ bị táo bón nhiều người không dám ăn thoải mái. Vậy thực chất ăn ổi có bị táo bón không?
Mối liên quan giữa chiều cao và bệnh ung thưNhững kết quả nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ nhất định giữa bệnh ung thư và chiều cao. Tuy nhiên, đây chỉ là sự gia tăng rủi ro khá nhỏ.