500 UAV Ukraine tấn công Nga: Kiev thay đổi chiến lượcUkraine đang tăng cường tấn công bằng máy bay không người lái (UAV), làm gián đoạn hoạt động hàng không của Nga.
Moscow dọa tung đòn quyết định nếu phương Tây hỗ trợ Ukraine tấn công NgaMoscow cảnh báo đáp trả quyết liệt các nước phương Tây nếu cho phép Ukraine sử dụng vũ khí tầm xa tấn công lãnh thổ Nga.
Belarus cảnh báo hậu quả nếu Ukraine tấn công NgaTổng thống Belarus cảnh báo, Ukraine không nên có ý định tấn công các mục tiêu trên lãnh thổ Nga, bởi nếu kịch bản đó xảy ra, Moscow sẽ đáp trả bằng vũ khí hiện đại.
Toan tính của Mỹ khi cho Ukraine tấn công Nga bằng tên lửa ATACMSViệc Ukraine được Mỹ cho phép dùng tên lửa ATACMS tấn công sâu vào lãnh thổ Nga đã buộc Moscow phải định nghĩa lại an ninh tuyến sau.
Ông Putin cảnh báo trả đũa các nước cấp vũ khí cho Ukraine tấn công NgaTổng thống Vladimir Putin cho biết Moscow có quyền tấn công cơ sở quân sự của các quốc gia cho phép sử dụng vũ khí của họ nhắm vào lãnh thổ Nga.
Moscow sẽ đáp trả mạnh mẽ nếu Anh cho phép Ukraine dùng vũ khí tấn công NgaĐiện Kremlin ngày 10/7 cảnh báo sẽ đáp trả mạnh mẽ nhằm vào Anh nếu chính phủ nước này cho phép Ukraine tấn công Nga bằng vũ khí do London cung cấp.
Nga tập kích dồn dập, Pokrovsk bị cô lập một phầnUkraine xác nhận việc cung cấp viện trợ nhân đạo cho 2 thành phố Pokrovsk và Myrnohrad ở tỉnh Donetsk hiện tại là không thể do Nga tăng cường tập kích, mọi hoạt động hỗ trợ dựa hoàn toàn vào quân đội.
Ukraine đình chỉ đàm phán hòa bình với NgaUkraine đã chính thức đình chỉ đàm phán với Nga vì các cuộc hòa đàm không đạt được tiến triển đáng kể, Thứ trưởng Ngoại giao Ukraine Sergey Kislitsa cho biết.
Động lực hối thúc Nga quyết chiến với Ukraine giành pháo đài PokrovskViệc kiểm soát Pokrovsk sẽ giúp Nga đạt được những mục tiêu quan trọng trong chiến dịch quân sự tại Ukraine.
Hai bộ trưởng Ukraine từ chức vì đường dây tham nhũng 100 triệu USDHai bộ trưởng Năng lượng và Tư pháp của Ukraine đã từ chức vào ngày 12/11 do bị cáo buộc có liên quan đến một vụ bê bối tham nhũng quy mô lớn trong ngành năng lượng của nước này.
UAV Ukraine bị “trói cánh” ở PokrovskLớp sương mù dày đang tạo điều kiện thuận lợi cho Nga tiến công ở Pokrovsk, trong khi máy bay không người lái (UAV) của Ukraine không phát huy được tác dụng.
Nga khẳng định lập trường về lãnh thổ sáp nhập từ UkraineQuan chức Nga khẳng định các khu vực được sáp nhập từ Ukraine là một phần của Nga.