Nga phá hủy lá chắn thép Ukraine bằng chiến thuật tập kích "bầy đàn" UAV Quân đội Nga đã áp dụng chiến thuật tấn công "bầy đàn" với máy bay không người lái (UAV) Lancet, khiến dòng vũ khí này càng trở nên uy lực.
Khoảnh khắc tên lửa rơi trúng làn đường ô tô ở Kiev Đoạn video được công bố cho thấy mảnh vỡ từ một tên lửa bị đánh chặn rơi xuống đoạn đường có phương tiện đang lưu thông ở thủ đô Kiev của Ukraine.
Nga đổi chiến thuật tập kích Ukraine Giới chức Ukraine nhận định, Nga dường như đã thay đổi chiến thuật tập kích khi phóng hỏa lực dồn dập xuống Kiev vào ban ngày, sau hàng loạt các vụ tấn công ban đêm.
Video UAV Mỹ tập trận tấn công ồ ạt kiểu bầy đàn Lục quân Mỹ đã tiến hành cuộc tập trận với sự tham gia của 40 máy bay không người lái (UAV) được trang bị các tính năng hiện đại.
"Bóng ma" bầu trời và chiến thuật của Nga nhằm làm kiệt quệ Ukraine Nga đang tăng cường sử dụng máy bay không người lái (UAV) với chiến thuật nhằm làm kiệt quệ nguồn lực của Ukraine khi cả hai bên đều đã tiêu hao nguồn lực khổng lồ sau gần 11 tháng xung đột
00:32Video UAV Mỹ tập trận tấn công kiểu bầy đàn Lục quân Mỹ đã tiến hành cuộc tập trận với sự tham gia của 40 máy bay không người lái (UAV) được trang bị các tính năng hiện đại.
Nga có thể đã sử dụng chiến thuật UAV tấn công bầy đàn ở Ukraine Truyền thông Mỹ cho biết, Nga có thể đã sử dụng huy động máy bay không người lái (UAV) với số lượng lớn, tấn công ồ ạt vào mục tiêu Ukraine.
Lục quân Mỹ sắp thử "bầy đàn" UAV có khả năng tấn công "khủng" Lục quân Mỹ sắp thử một mạng lưới máy bay không người lái (UAV) gồm 30 chiếc, có thể thực hiện trinh sát hoặc tấn công ồ ạt đối thủ. Đây sẽ là "bầy đàn" UAV lớn chưa từng mà đơn vị trên thử nghiệm.
Ukraine tìm được vũ khí bắt bài chiến thuật tập kích UAV ồ ạt của Nga Quan chức Ukraine cho biết nước này sẽ triển khai các máy bay không người lái (UAV) đánh chặn để phá hủy các UAV tự sát của Nga.
Mỹ thử thành công vũ khí trị UAV tấn công ồ ạt kiểu "bầy đàn" Quân đội Mỹ thông báo rằng họ đã thử thành công vũ khí có khả năng hạ gục nhóm máy bay không người lái (UAV) tấn công theo kiểu "bầy đàn".
Nga sở hữu công nghệ có thể biến phi cơ thành "tàu sân bay trên không" Nga tuyên bố đã phát triển một công nghệ có thể thu các phương tiện bay không người lái (UAV) vào khoang chứa trên máy bay, đồng thời thả chúng ra - cơ chế như một "tàu sân bay" trên không.
Ấn Độ tính đưa dàn UAV tấn công kiểu "bầy đàn" tới gần biên giới Trung Quốc Quân đội Ấn Độ dự kiến triển khai đội máy bay không người lái (UAV) tấn công kiểu "bầy đàn" tới gần biên giới Trung Quốc, trong bối cảnh căng thẳng giữa 2 nước chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.