Tỷ phú tiền ảo Mỹ sẵn sàng chi 1 tỷ USD cho bầu cử tổng thốngTỷ phú tiền ảo Sam Bankman-Fried cho biết, anh có thể chi 1 tỷ USD hoặc nhiều hơn nữa cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024.
Tỷ phú tiền ảo bí ẩn chi 83 triệu USD mua dinh thự xa hoa bên mỏm đồiCác ông trùm tiền ảo là đối tượng khách hàng mới đối với các bất động sản siêu sang. Mới đây, một tỷ phú tiền ảo bí ẩn đã chi 83 triệu USD mua một dinh thự xa hoa trên mỏm đồi ở Los Angeles.
Động thái bất ngờ của tỷ phú Bill Gates khi con gái bắt đầu khởi nghiệpTỷ phú Bill Gates tiết lộ rằng ông từng ám ảnh việc con gái sẽ đến hỏi xin cha tiền đầu tư khởi nghiệp mỗi khi gặp mặt.
Cuộc sống giàu sang kín tiếng của kẻ điều hành đường dây lừa đảo CrossFiĐiều hành đường dây lừa đảo kêu gọi đầu tư đồng tiền ảo XFI, Bùi Huy Hoàng có tháng hưởng lợi đến 1 tỷ đồng. Đối tượng mua nhiều xe sang và bất động sản nhưng rất kín tiếng, không khoe khoang sống ảo.
Lập Facebook ảo, "giăng bẫy" người luyện thi tiếng AnhPhan Thị Nhật Vi đã lập và sử dụng tài khoản Facebook ảo nhắn tin, đưa nhiều thông tin gian dối về thi chứng chỉ tiếng Anh để lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 164 triệu đồng của nạn nhân.
Sự thật về nhóm "chat sex 2" trong đường dây đánh bạc gần 88.000 tỷ đồngHuỳnh Long Nhu tạo các nhóm trên ứng dụng Telegram như "chat sex 2", "chat xxx 2" thông báo chính sách mới về hoa hồng, bảo hiểm, thưởng doanh số cho các leader (trưởng nhóm) là level (bậc) 5 trở lên.
35 dự án ở Quảng Nam còn nợ hơn 2.000 tỷ đồng tiền sử dụng đất, thuê đấtTỉnh Quảng Nam quyết liệt thu hồi nợ hơn 2.000 tỷ đồng tiền sử dụng đất, tiền thuê đất của 35 dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn.
Tin lời bạn trai online, người phụ nữ ở Hà Nội mất gần 9 tỷ đồngDù đã cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo đầu tư tiền ảo với lãi suất cao, nhiều người vẫn mắc bẫy. Gần đây, một phụ nữ ở Hà Nội mất gần 9 tỷ đồng với chiêu thức trên.
Rao bán nhà xưởng, sắt thép "ảo" trên mạng chiếm đoạt tiền tỷVới thủ đoạn lấy hình ảnh nhà xưởng, lô hàng sắt thép trên mạng xã hội rồi đến cơ sở của người khác để bán khống, người đàn ông ở tỉnh Quảng Trị đã lừa đảo tiền tỷ của nhiều người.
Khoảng 4.000 người trở thành "con rối" của sàn ngoại hối Verbo CapitalTheo Bộ Công an, trong gần một năm, sàn Verbo Capital có khoảng 5.700 giao dịch, 4.000 bị hại với số tiền người chơi nạp vào sàn khoảng 300 tỷ đồng.
Điểm tuần: Pi Network gây thất vọng khi niêm yết, iPhone 16e ra mắtNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm việc các sàn giao dịch niêm yết đồng Pi Network, Apple giới thiệu iPhone 16e và Elon Musk ra mắt chatbot AI mới.
Chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng bằng hình thức chơi hụi onlineThủy lập tài khoản ảo đóng giả người thân rồi tham gia vào các dây hụi do mình tổ chức và hốt tiền hụi trong các kỳ hụi đầu. Sau đó dừng tất cả các dây hụi do mình tổ chức để chiếm đoạt tiền đã rút.