Phát triển mô hình “sáng đón đi, tối đưa về” trong chăm sóc người cao tuổiPhó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long vừa ký Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường thực hiện công tác người cao tuổi thích ứng với già hóa dân số.
Khánh thành ngôi nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” tại Đà NẵngChỉ trong vòng 15 ngày, ngôi nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” do Công an thành phố Đà Nẵng thi công đã được khánh thành và bàn giao cho người dân tại xã Avương.
Cuộc sống bên hồ bơi của những chú gấu từng bị nuôi nhốt trái phépNhững chú gấu từng sống trong không gian chật chội, thiếu tự do, giờ được cứu hộ và đưa đến môi trường rộng rãi, an toàn, nơi chúng tận hưởng cuộc sống bình yên.
Hơn 6.000 nhân viên kinh doanh dự “Kick-off” tổ hợp căn hộ đầu tiên tại Alluvia CityLễ Kick-off (ra mắt) tổ hợp Alumi Premium với chủ đề "Rise Up - Vươn tầm cao" vừa diễn ra với sự hiện diện của chủ đầu tư Xuân Cầu Holdings, đối tác Sunshine Group, Tổng đại lý NOBLEX, ngân hàng Vietcombank cùng hơn 6.000 chuyên viên từ 90 đại lý.
Vingroup công bố mô hình giáo dục phi lợi nhuận cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệtTập đoàn Vingroup ra mắt Dự án Trường Giáo dục đặc biệt - Vin Nexus Center - mô hình giáo dục phi lợi nhuận theo chuẩn quốc tế dành cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt về nhận thức, hành vi và học tập (phổ tự kỷ, ADHD, rối loạn học tập...).
Hỗ trợ gần 1,2 tỷ đồng sinh kế, nhiều hộ dân Krông Nô thoát nghèoTừ 2023 đến nay, xã Krông Nô (Đắk Lắk) đã hỗ trợ bò giống, con giống gia cầm, nhà ở với tổng kinh phí gần 1,2 tỷ đồng, giúp nhiều hộ nghèo từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Công an Gia Lai bàn giao 2 ngôi nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung”Sau chưa đầy 3 tuần thi công, 2 ngôi nhà kiên cố đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” do Bộ Công an hỗ trợ đã được Công an tỉnh Gia Lai bàn giao cho người dân bị thiệt hại nặng bởi thiên tai.
Những căn nhà 50 triệu đồng thấm đượm nghĩa tình công an3.604 căn nhà, tổng giá trị gần 180 tỷ đồng đã được công an Nghệ An xây dựng, sửa chữa, nhằm giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn đồng bào dân tộc thiểu số miền núi có nơi sinh sống an toàn, ổn định.
Chương trình Nhân ái báo Dân trí và những nguyên tắc bất di bất dịchTừ khi thành lập, Chương trình Nhân ái báo Dân trí luôn tuân thủ những nguyên tắc bất di bất dịch: “Một đồng đến là một đồng đi”, công khai minh bạch, không sử dụng tài khoản cá nhân.
TPHCM xây khung pháp lý để hợp nhất 2 quy hoạchViệc lập quy hoạch tổng thể TPHCM theo thủ tục rút gọn là khung pháp lý quan trọng để hợp nhất quy hoạch tỉnh và quy hoạch chung đô thị, đáp ứng yêu cầu quản lý và phát triển không gian sau sáp nhập.
Cầm 3-5 tỷ đồng mua nhà TPHCM thế nào?Với nhiều gia đình, 3-5 tỷ đồng được xem là ngưỡng tài chính quan trọng để mua nhà tại TPHCM. Bài toán không chỉ là mua được hay không mà là chọn đúng khu vực, loại hình phù hợp và hạn chế rủi ro.
Điều gì tác động mạnh nhất đến quyết định của người mua nhà?Giá bán được xem là yếu tố tác động mạnh nhất đến quyết định mua nhà, trong bối cảnh giá leo thang. Người mua cũng chấp nhận ra xa trung tâm để đổi lấy không gian sống tốt hơn và mức giá phù hợp.