Moscow: UAV tấn công sân bay Nga được GPS của Mỹ dẫn đườngĐại sứ Nga tại Liên hợp quốc cáo buộc, máy bay không người lái (UAV) được cho là của Ukraine đã tấn công 2 căn cứ không quân của Nga dựa vào hệ thống định vị GPS của Mỹ.
Ukraine tuyên bố tấn công sân bay Nga, loạt máy bay chiến đấu trúng hỏa lựcNguồn tin của cơ quan an ninh Ukraine xác nhận cuộc tập kích bằng 16 máy bay không người lái (UAV) nhằm vào sân bay Kursk của Nga.
Ukraine đánh trúng 2 tiêm kích trong lãnh thổ NgaUkraine tuyên bố tiếp tục tấn công sân bay Nga và làm hư hại 2 máy bay quân sự sau các cuộc tập kích gần đây.
Nga ồ ạt tập kích vào UkraineCuộc tấn công quy mô lớn bằng tên lửa và máy bay không người lái (UAV) của Nga đêm 6/12 lại một lần nữa nhắm vào hạ tầng năng lượng Ukraine.
Mối đe dọa mới với chiến đấu cơ Ukraine khi săn UAV NgaTên lửa không đối không tầm nhiệt R-60 Aphid, được trang bị trên UAV Geran-2 của Nga, dường như sẽ trở thành mối đe dọa mới đối với các chiến đấu cơ Ukraine.
Ukraine lên tiếng vụ UAV “lạ” bám theo chuyên cơ Tổng thống tới IrelandQuan chức Ukraine xác nhận máy bay chở Tổng thống Volodymyr Zelensky đã bị các máy bay không người lái không rõ nguồn gốc bám đuôi.
F-16 Ukraine gây khó cho Nga: "Biết người, biết ta trăm trận không nguy"Moscow có lẽ không ngờ rằng, chỉ với một số ít tiêm kích F-16 trong tay, không quân Ukraine đang ngày càng hoạt động hiệu quả, đã bắn hạ nhiều tên lửa hành trình và UAV tấn công của Nga.
Vũ khí bí ẩn trên máy bay cường kích của Triều TiênTriều Tiên vừa trình diễn một loại vũ khí mới phóng từ trên không, có nhiều điểm tương đồng nổi bật với các tên lửa hành trình do phương Tây sản xuất, đặc biệt là mẫu Taurus của Đức - Thụy Điển.
UAV “lạ” bám theo chuyên cơ của Tổng thống UkraineBốn máy bay không người lái (UAV) không rõ nguồn gốc đã bám theo đường bay của chuyên cơ chở Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong chuyến thăm Ireland.
Su-57 Nga đã qua thử lửa, ngang cơ tiến bước cùng F-22 và F-35 MỹCác tiêm kích F-22 và F-35 của Mỹ đã tham chiến ở những quốc gia có hệ thống phòng không yếu, trong khi Su-57 Nga có trải nghiệm phức tạp hơn nhiều.
Pháp không đánh chặn được loạt vật thể bí ẩn bay qua căn cứ hạt nhânLoạt vật thể bí ẩn nghi là UAV bay qua căn cứ đặt tàu ngầm tên lửa hạt nhân của Pháp nhưng Paris không đánh chặn thành công.
Binh sĩ Ukraine cảnh báo mối nguy từ "tàu sân bay trên không" của NgaNga đang sử dụng các UAV cỡ trung của mình để đưa các UAV nhỏ mang chất nổ vào chiến đấu, mở rộng tầm hoạt động của chúng và tạo ra những vấn đề nghiêm trọng mới cho Ukraine.