Cháy Trung tâm Thương mại Thế giới ở Hong Kong, hơn 300 người mắc kẹtMột đám cháy lớn đã bùng lên ở tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới 38 tầng ở Hong Kong vào trưa nay 15/12, khiến hơn 300 người mắc kẹt.
00:21Cháy Trung tâm Thương mại Thế giới ở Hong Kong, hơn 300 người mắc kẹtMột đám cháy lớn đã bùng lên ở tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới 38 tầng ở Hong Kong vào trưa nay 15/12, khiến hơn 300 người mắc kẹt (Video: Standard).
Cháy dữ dội, một phần Trung tâm thương mại Hải Dương bị đổ sậpSau hơn 10 tiếng cháy dữ dội, đến 11g trưa nay do không chịu nổi sức nóng, một phần tòa nhà trung tâm thương mại đã đổ sập. Toàn bộ lực lượng cứu hỏa đã thoát ra kịp thời nên không có thương vong.
Cháy tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở MỹMột vụ hỏa hoạn đã xảy ra vào sáng sớm ngày 8/8 tại tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới mới ở thành phố New York của Mỹ sau khi những người thợ hàn đang thi công tại công trình này gặp sự cố kỹ thuật.
Đại gia Lê Phước Vũ liệu đã thoát “vận đen”?Trong khi giới phân tích đang hoài nghi về triển vọng lợi nhuận trong năm nay và năm 2019 của Hoa Sen thì mới đây, tập đoàn của đại gia Lê Phước Vũ lại đen đủi vì bị “bà Hoả” ghé thăm tại dự án Tòa nhà Trung tâm thương mại, khách sạn Hoa Sen Yên Bái. Cổ phiếu HSG bị sụt giảm hai phiên, song sáng nay đã phục hồi trở lại.
Vụ cháy tòa nhà 33 tầng: Hệ thống báo cháy không hoạt động?Ngày 28/3, Sở Cảnh sát PCCC TPHCM cho biết nguyên nhân, thiệt hại của vụ cháy tại tòa nhà <a href="http://www.dantri.com.vn/Sukien/2007/3/172437.vip"> Trung tâm thương mại Sài Gòn</a> (37 Tôn Đức Thắng, Q.1, cao 33 tầng) vào chiều tối 27/3 vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Hỏa hoạn lớn tại New YorkHôm qua, một trận hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại thành phố New York (Mỹ), được xem là vụ hỏa hoạn tồi tệ nhất thành phố này trong vòng 10 năm qua, tất nhiên, ngoại trừ những vụ cháy trong vụ tấn công vào Tòa nhà Trung tâm thương mại thế giới vào ngày 11/9.
Bất chấp án phạt, Malaysia muốn thắng tuyển Việt Nam bằng mọi giáDù đang đối diện nguy cơ lớn lĩnh án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Malaysia vẫn khẳng định muốn giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam khi gặp nhau vào tháng 3/2026.
DOJI tạo điểm nhấn tại Hải Phòng: Từ công trình nổi bật đến trải nghiệm đẳng cấpVới triển lãm trang sức Shining Show lần đầu được tổ chức tại TP Hải Phòng vào ngày 20/12 và 21/12, Tập đoàn DOJI đã tạo dấu ấn với trải nghiệm khác biệt, khẳng định chiến lược đầu tư đồng bộ của thương hiệu tại thành phố Cảng.
Noel rộn ràng khắp các tuyến phố trung tâm ở Hải PhòngTối 24/12, các tuyến phố trung tâm Hải Phòng rực rỡ ánh đèn, khu vực nhà thờ Chính tòa, khu vực Nhà hát Lớn tấp nập người dân đi chơi Noel.
Đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản và những ồn ào quanh dự án CT6 Kiến HưngDự án CT6 Kiến Hưng của đại gia “điều cày” Lê Thanh Thản gắn liền với câu chuyện xây vượt quy hoạch. Cư dân tại đây không được cấp sổ đỏ dù đã đóng đủ tiền mua nhà.
Bị xét xử về tội giết người, bị cáo 16 tuổi kêu oanQuá trình cùng bạn bè đi giải quyết xích mích với một nhóm khác, L.Đ.H. được cơ quan chức năng xác định đã dùng gạch ném trúng cổ của bạn nam trong nhóm của mình khiến người này tử vong.