Người dân "phản ánh gay gắt" việc khó tích hợp bằng lái xe vào VNeIDTheo Sở GTVT TPHCM, cơ quan này bị người dân phản ánh gay gắt do gặp trục trặc trong quá trình tích hợp bằng lái xe vào ứng dụng VNeID.
Công an TPHCM nói về khó khăn trong tích hợp bằng lái xe vào VNeIDCông an TPHCM cho biết, những vướng mắc trong tích hợp bằng lái xe vào tài khoản định danh điện tử mức 2 VNeID là khó khăn chung trong yêu cầu làm sạch dữ liệu và chia sẻ dữ liệu giữa các bộ, ngành.
Thủ tướng: Tích hợp bằng lái xe, tài khoản ngân hàng lên ứng dụng VneIDĐể tạo đột phá trong chuyển đổi số, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu định hướng tích hợp các tiện ích thiết yếu như giấy phép lái xe, tài khoản ngân hàng… lên ứng dụng VneID.
Hướng dẫn tích hợp bằng lái vào VNeID và giải pháp khắc phục nếu gặp lỗiBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để tích hợp thông tin giấy phép lái xe vào ứng dụng VNeID và giải pháp để khắc phục nếu gặp lỗi.
Vì sao nhiều người vẫn chưa thể tích hợp bằng lái xe vào ứng dụng VNeID?Nhiều người dân cho biết họ không thể tích hợp thông tin giấy phép lái xe vào ứng dụng VNeID dù đã kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2. Nguyên do gây ra sự cố này là gì?
Đã tích hợp bằng lái ô tô và xe máy vào nhau rồi có tách ra được không?Nhiều người đã ghép bằng lái ô tô và xe máy vào một thẻ PET, nhưng trong quá trình sử dụng thấy bất tiện vì nếu bị tạm giữ bằng lái xe máy do vi phạm luật giao thông thì sẽ "mất" luôn bằng lái ô tô.
Bộ Công an đang phối hợp Bộ GTVT tích hợp bằng lái xe vào CCCD gắn chipBộ Công an đang phối hợp với Bộ GTVT, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, để tích hợp thông tin giấy phép lái xe và thông tin về bảo hiểm xã hội vào căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử.
Cách tích hợp giấy phép lái xe vào ứng dụng VNeID để dùng thay bản cứngTừ ngày 1/6, giấy phép lái xe được tích hợp và xác thực trên ứng dụng VNeID sẽ có giá trị tương đương bằng lái xe vật lý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp bằng lái vào ứng dụng VNeID.
Điểm tuần: Vấn nạn bán dâm trên Facebook, gặp khó khi sử dụng VNeIDNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua bao gồm vấn nạn môi giới bán dâm trên livestream Facebook, nhiều người chưa thể tích hợp bằng lái xe vào VNeID hay việc bị đe dọa khi từ chối cuộc gọi rác.
TPHCM thúc tiến độ dự án đường liên cảng Cát Lái - Phú HữuDự án đường liên cảng Cát Lái - Phú Hữu kết nối đến Vành đai 3 TPHCM có tổng vốn hơn 8.700 tỷ đồng, được kỳ vọng giải tỏa kẹt xe tại các tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống...
Mỹ cảnh báo không kích Iran mạnh nhất từ trước đến nayBộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth cho biết Mỹ hôm nay sẽ thực hiện “đợt tấn công lớn nhất từ trước đến nay” trong chiến dịch không kích Mỹ - Israel đang diễn ra nhằm vào Iran.
BMW i3 thuần điện trình làng, mở trang sử mới cho dòng 3-SeriesKhông chỉ đơn thuần là một mẫu xe điện mới, i3 là bước “tái khởi động” của BMW, khi dòng 3-Series chuyển sang điện hóa nhưng vẫn giữ lại những giá trị cốt lõi từng làm nên tên tuổi.