Trung tâm Cấp cứu 115 TPHCM khó tuyển đủ y bác sĩ do thu nhập quá thấpTrung tâm Cấp cứu 115 TPHCM đã được tăng biên chế lên 357 nhân sự, nhưng việc tuyển người về làm rất khó khăn do thu nhập quá thấp.
3 nạn nhân bị nhánh cây ở công viên Tao Đàn gãy đè lên người hiện ra sao?Sau khi vụ việc nhánh cây cổ thụ ở công viên Tao Đàn gãy đè nhiều người thương vong xảy ra, Trung tâm Cấp cứu 115 TPHCM cùng các bệnh viện đã tích cực cấp cứu, chăm sóc các nạn nhân.
Xe cấp cứu 20 phút hú còi inh ỏi trong dòng kẹt xe ở TPHCM"Cấp cứu, làm ơn tránh đường", anh Trần Công Lộc, tài xế xe cứu thương của Trung tâm Cấp cứu 115 TPHCM, đã hét lớn trong đám đông khi thò đầu ra khỏi tấm kính chắn.
Không nên tùy tiện di chuyển người bị tai nạn giao thôngSáng 17/2, cử nhân điều dưỡng Nguyễn Trọng Hiển, phòng Điều hành Trung tâm Cấp cứu 115 TPHCM, cho biết những ngày cận tết trung tâm nhận điện thoại đề nghị cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông khá nhiều. Tuy nhiên khi đến nơi thì nạn nhân đã được thân nhân hoặc người đi đường nóng lòng chuyển đến bệnh viện.
Cháy nhà, 3 người chết ở TPHCM: Bác sĩ đến sớm nhưng không thể cứu nạn nhânDù có mặt tại hiện trường chỉ vài phút sau khi nhận thông tin, các nhân viên y tế đành bất lực trong việc tiếp cận cấp cứu nạn nhân vụ cháy nhà xảy ra lúc rạng sáng ở quận 8, TPHCM.
Bác sĩ chạy xe 2 bánh luồn lách đến cứu cụ bà ngưng tim nằm trước hiên nhàNhận tin báo có ca ngưng tim nhưng đường đến hiện trường lại nhỏ và đông đúc xe cộ qua lại, các nhân viên y tế quyết định sử dụng xe cấp cứu hai bánh để khẩn cấp tiếp cận bệnh nhân trong 5 phút.
Thấy gì khi cuộc gọi cấp cứu 115 ở TPHCM tăng gấp 40 lần so với trước đây?Sở Y tế TPHCM cho biết, số cuộc gọi cấp cứu qua tổng đài 115 đã tăng gấp 40 lần so với thời điểm năm 2013 trở về trước, cho thấy dịch vụ cấp cứu ngoại viện đã tạo dựng được niềm tin đến người dân.
Hẹn ra nghĩa trang giải quyết mâu thuẫn, hai người thương vong ở TPHCMMâu thuẫn trên mạng, 2 thanh niên hẹn nhau ra nghĩa trang Bình Hưng Hòa ở TPHCM để giải quyết khiến một người chết, người còn lại bị thương nặng.
Lực lượng diễu binh, diễu hành tổng hợp luyện tại TPHCM trước lễ chính thứcCác lực lượng tham gia lễ diễu binh, diễu hành sẽ tổng hợp luyện trên đường Lê Duẩn (TPHCM) vào ngày 18/4 và 22/4. Hiện tại, các đoàn diễu binh, diễu hành đã ổn định nơi trú quân, luyện tập.
Cuộc gọi đặc biệt cứu mạng bệnh nhân ở TPHCM hít sặc, ngưng thở khi đang ănTrong lúc ăn, cụ ông đột nhiên hít sặc, tím tái bất tỉnh. Dù người nhà phát hiện và tìm cách móc họng nhưng nạn nhân vẫn ngưng thở sau đó.
Vụ cháy nhà 4 tầng, 16 người thương vong: 5 kíp cấp cứu đến hiện trườngTheo thông tin mới nhất, đã có 16 nạn nhân nhập viện trong vụ cháy nhà 4 tầng tại đường Xuân Hồng, quận Tân Bình, TPHCM. Trong đó, 2 trường hợp không qua khỏi.
Thông tin mới vụ cô gái nguy kịch trong thang máy khách sạn 4 sao ở TPHCMNguồn tin từ Bệnh viện Nhân dân 115 đã thông tin với phóng viên Dân trí tình hình mới nhất của nữ bệnh nhân gặp tai nạn trong thang máy vận chuyển hàng tại khách sạn 4 sao ở TPHCM.