Ngày 20/11, học trò tặng bó rau, củ khoai khiến thầy giáo rơi nước mắtGương mặt tróc nẻ vì lạnh, đôi bàn tay lấm lem, các học trò vùng cao lần lượt mang rau, khoai lên tặng thầy dịp 20/11 khiến nhiều người xúc động.
Lớp học đặc biệt gieo niềm tin sống cho bệnh nhi ung thưGiữa trung tâm của bệnh tật, một lớp học đặc biệt mang tên “hạnh phúc” được mở ra với hi vọng trao lại cho các bệnh nhi ung thư một phần nhịp sống bình thường.
Tri ân “thế hệ vàng” cắm rễ sâu để đội ngũ kế cận thỏa chí vươn ra thế giớiĐi qua hành trình gần 14 năm, Vinmec không chỉ lớn lên trở thành hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, mà còn ghi dấu sâu sắc nhờ một “thế hệ vàng”.
Đạo diễn Pháp tìm gia đình Việt: Khoảnh khắc mẹ nuôi gặp mẹ đẻ sau 31 nămBà Monique (quốc tịch Pháp) ví chuyến đi Việt Nam gặp lại mẹ đẻ của con trai Arthur Chareire giống như vòng tròn lặp lại của số phận.
Người gieo mầm xanh lặng lẽDịu dàng, ân cần nhưng cũng nghiêm khắc và chỉn chu, cô Đỗ Thanh Thủy (Trường Tiểu học Dịch Vọng A, Hà Nội) được mệnh danh là “người gieo mầm xanh” lặng lẽ đến hàng nghìn học trò.
Nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam và Kuwait lên Đối tác Chiến lượcTại buổi hội đàm, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Kuwait nhất trí nâng cấp quan hệ hai nước lên Đối tác Chiến lược và trao đổi sâu rộng về tình hình quan hệ song phương, khu vực và quốc tế.
Cậu bé ham học mắc ung thư được bạn đọc Dân trí giúp gần 120 triệu đồngĐể cháu Phạm Văn Huy (13 tuổi, ở Đồng Nai) có điều kiện điều trị ung thư, bạn đọc và nhà hảo tâm khắp mọi miền Tổ quốc đã chung tay giúp đỡ số tiền gần 120 triệu đồng.
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều hoạt động tri ân người thầyKỷ niệm 43 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều trường học trên cả nước đã tổ chức lễ tri ân trong không khí trang trọng và xúc động.
Cán bộ thâu đêm vượt núi, mang quà Tết Độc lập đến với bản xaTrong đêm, cán bộ xã Châu Khê (Nghệ An) vượt núi hơn 20km mang quà Tết Độc lập đến từng hộ dân ở bản xa, để mọi người kịp vui đón ngày Quốc khánh 2/9.
Vụ 3 ngư dân trôi dạt 48 giờ: Vì sao một người bị viêm đường ruột nặng?Anh D.Q.C. trôi dạt suốt 48 giờ trên biển nên đói và khát. Khi vừa được cứu, anh C. đã ăn khá nhiều khiến hệ tiêu hóa không kịp thích nghi dẫn đến bị viêm đường ruột.
Trà gừng chanh - “liều thuốc” tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh trong mùa lạnhTrà gừng chanh là một thức uống tuyệt vời trong mùa lạnh, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ hệ miễn dịch, tiêu hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu và cung cấp nước cho cơ thể.
Câu chuyện lay động trái tim của cô giáo 23 năm dạy học ở vùng biênCó những ngày mưa, cô Biện Thị Đèo thấy học trò đội lá chuối, ôm chặt cuốn tập vào ngực, cười khúc khích, khoe: “Cô ơi, hôm nay em thuộc bài rồi!”. Hai mắt cô cay cay nhưng lòng ấm lại...