Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì nói tụcSở Thông tin và Truyền thông TPHCM xử phạt hành chính Trang Trần về những phát ngôn không phù hợp với thuần phong mỹ tục trong các clip được đăng tải trên Youtube và mạng xã hội.
Vì sao cựu Giám đốc CDC Đắk Lắk được miễn hình phạt trong vụ án Việt Á?Bị cáo Trịnh Quang Trí, cựu Giám đốc CDC Đắk Lắk, cùng một số đồng phạm liên quan đến vụ án Việt Á giai đoạn 2 xảy ra tại tỉnh này được miễn hình phạt.
Xử phạt nam thanh niên mặc trang phục dân quân tự vệ bốc đầu xe máyT.H.A. mặc trang phục dân quân tự vệ điều khiển mô tô bốc đầu xe khi di chuyển trên đường Lạc Long Quân, phường Văn Phú (Lào Cai), bị người dân quay hình, phản ánh tới Cục CSGT.
Vụ tố bị "chặt chém" con cá gần 3 triệu đồng/kg: Vì sao không phản ứng?Liên quan vụ du khách tố bị "chặt chém" cá bò hòm gần 3 triệu đồng/kg tại Nha Trang, người phản ánh đã lý giải nguyên nhân không thắc mắc khi thanh toán mà sau đó gửi đơn đến cơ quan chức năng.
Việt kiều Mỹ chi tiền nhận trẻ em, làm giả hồ sơ xuất cảnhDưới danh nghĩa nhận con nuôi, Trần Nhuận Gia (Việt kiều Mỹ) đã nhiều lần chi tiền cho các bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng môi giới để nhận trẻ em.
Trả giá bất thành, nam thanh niên ở TPHCM đâm chết người bán ma túyCuộc giao dịch ma túy bất thành sau màn trả giá từ 2,2 triệu đồng xuống 1,5 triệu đồng mỗi hộp ma túy. Mâu thuẫn bùng phát, người mua rút dao tấn công người bán, dẫn đến hậu quả chết người.
Slovakia nêu lý do yêu cầu EU bồi thường số vũ khí đã viện trợ cho UkraineSlovakia sẽ yêu cầu Liên minh châu Âu (EU) bồi thường cho số vũ khí mà nước này đã viện trợ cho Ukraine, Thủ tướng Robert Fico tuyên bố.
5 thanh niên đánh chết học viên Trung tâm công tác xã hội Hải Hà lĩnh ánTòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh tuyên phạt 5 thanh niên đánh chết học viên tại Trung tâm Công tác xã hội Hải Hà mức án từ 33 tháng tù đến 48 tháng tù.
Giả danh phóng viên để đe dọa, nhằm cưỡng đoạt tài sảnThành và Phong bí mật ghi hình quá trình làm nhiệm vụ của cảnh sát giao thông ở Hà Tĩnh. Sau đó, 2 đối tượng có tiền án này đã giả danh phóng viên để uy hiếp, đe dọa nhằm cưỡng đoạt tiền.
Xử phạt cô gái vừa lái xe máy vừa dùng điện thoại trên đường ở Hà NộiChị N.T.D. (24 tuổi, quê Hưng Yên) điều khiển xe máy nhưng có hành vi không đội mũ bảo hiểm; không có gương chiếu hậu; sử dụng điện thoại khi đang lái xe; không có bảo hiểm xe cơ giới.
Chở hàng cồng kềnh bị CSGT xử lý, loạt tài xế nói "do phải mưu sinh"Khi bị lực lượng CSGT Hà Nội xử phạt do có hành vi chở hàng hóa cồng kềnh, vượt quá khổ giới hạn, nhiều lái xe máy trình bày do họ phải mưu sinh nên đã vi phạm.
Từ người bán thận thành "ông trùm" đường dây mua bán nội tạngTừng bán một quả thận của chính mình, Bùi Tiến Lực sau đó nắm rõ quy trình ghép tạng và cùng đồng phạm tổ chức đường dây mua bán 28 quả thận.