7 mẹo hay để nhận diện đồ trang sức giả trong tích tắcVàng thật sẽ không bị ngả màu khi cho vào dấm; trang sức kém chất lượng bị hút bởi nam châm; kim cương tự nhiên không bao giờ bị đọng sương khi chúng ta hà hơi vào…và còn nhiều mẹo để nhận diện một món đồ trang sức là thật hay giả.
Mẹo hay phân biệt trang sức thật hay giảĐồ trang sức giả gần như luôn song hành bên trang sức thật. Bạc, vàng, đá quý đều có thể được thay thế bởi những chất liệu rẻ tiền. Cách nhận biết chúng cũng có rất nhiều và không quá khó. Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn mua được một món trang sức xứng đáng với giá tiền.
Nghi án một nữ sinh bị sát hại vì đeo kim cương giảKhi mọi người phá cửa xông vào đã phát hiện D. nằm bất động trước cửa nhà tắm tại tầng 2 của căn nhà. Trên cổ có nhiều vết bầm tím và một số trang sức giả, cùng vài vật dụng đã bị lấy mất.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
Trúc Anh "Mắt biếc" bất ngờ trở lại, ngoại hình thay đổi đến khó nhận raDiễn viên Trúc Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ trước sự thay đổi sắc vóc ở hiện tại.
Lên Facebook mua vàng: Trả tiền thật, nhận vàng giảXuất hiện tình trạng vàng bị làm giả thương hiệu lớn được bán tại không ít hội nhóm trên Facebook. Chuyên gia khuyên người dân chỉ nên giao dịch ở những điểm mua bán vàng được Nhà nước cấp giấy phép.
Mãn nhãn, đã tai với đêm nhạc khai mạc Lễ hội Vàng DOJINgày 5/2 (tức mùng 8 Tết Ất Tỵ), không gian tại Lễ hội Vàng DOJI bừng sáng như một bức tranh rực rỡ sắc màu với điểm nhấn là chương trình Mini Concert Lễ hội Vàng - Xuân An Khang.
Mẹ qua đời sau thời gian bạo bệnh, Quang Dũng hủy toàn bộ lịch trìnhChiều 23/2, ca sĩ Quang Dũng thông báo tin buồn khi mẹ anh - bà Nguyễn Thị Bê - qua đời, hưởng thọ 84 tuổi.
Hoa hậu Điện ảnh TPHCM 2016 khoe nhan sắc rạng rỡ khi trở lại sau 9 năm9 năm từ khi đăng quang Hoa hậu Điện ảnh TPHCM, Sella Trương vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung. Không ít người cho rằng cô còn "nhuận sắc" hơn so với thời điểm mới đăng quang.
Người đàn ông bịt mặt, dùng búa cướp tiệm vàng ở Lâm ĐồngSau khi quan sát, một người đàn ông bịt kín mặt, xông vào tiệm vàng ở Lâm Đồng, dùng búa đập vỡ tủ kính rồi vơ vét, lấy nhiều trang sức sau đó bỏ trốn.
Đằng sau ồn ào phim TếtNếu những bộ phim chiếu Tết của Việt Nam mới chỉ dừng lại ở việc "mua vui cũng được một vài trống canh" thì chừng nào chúng ta mới có được những bộ phim "lớn"?
Chuyên mục Sức mạnh số đổi tên thành Công nghệChuyên mục Sức mạnh số của báo Dân trí đổi tên thành Công nghệ với 4 mục chính, tiếp tục cung cấp thông tin toàn diện, đa chiều về sự phát triển của công nghệ tại Việt Nam cũng như toàn cầu.