Cách chức Trưởng phòng Tư pháp bứng trộm cây hoa giấy Việc ông Lê Trọng Tấn, Trưởng Phòng Tư pháp huyện Cư Jút, Đắk Nông, có hành vi trộm cắp cây hoa giấy của một cơ sở trong đêm gây xôn xao dư luận địa phương.
Trưởng phòng bứng trộm cây hoa giấy bị cách chức trong Đảng Ngoài xử lý về mặt Đảng, vị trưởng phòng chuyên môn của một huyện ở Đắk Nông sẽ bị xử lý về mặt chính quyền, sau hành vi trộm gốc hoa giấy.
Xác minh vụ một trưởng phòng bứng trộm cây hoa giấy Clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy hình ảnh người đàn ông đang bứng trộm cây hoa giấy. Người này được cho là trưởng phòng chuyên môn của một huyện ở Đắk Nông.
Thi thể cô gái lõa thể ở vỉa hè và loạt câu hỏi vạch trần tội ác phía sau Nạn nhân là ai? Mối quan hệ ra sao? Tại sao lại ở trong tình trạng lõa thể?... và hàng loạt câu hỏi khác được ban chuyên án đặt ra trong quá trình bóc gỡ trọng án tại quận Dương Kinh, Hải Phòng.
Người dân có thể giúp giảm "rác mồ côi" ở TPHCM Người dân có thể phản ánh tình trạng rác bị vứt bừa bãi trên đường phố, khu dân cư thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Đồng thời chuyên gia cho rằng người gây ô nhiễm phải trả chi phí.
Thiếu phụ hầu tòa với 4 tội danh Chỉ trong thời gian ngắn, Thuận thực hiện các vụ lừa đảo nhắm vào cơ sở cho thuê xe tự lái và người buôn đất. Được tại ngoại, thiếu phụ này "tiện tay" trộm luôn chiếc điện thoại của người khác.
Hà Nội: Nhóm thiếu niên gây ra 5 vụ trộm tài sản trong một đêm Chỉ trong vài tiếng, nhóm của Q. đã bẻ trộm gương nhiều ô tô, trộm tài sản của sạp hoa quả, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi.
Hàng nghìn gốc hoa giấy trên quốc lộ 4.400 tỷ bị nhổ trộm Vấn nạn trộm hoa nơi công cộng đang diễn ra “rầm rộ” trên tuyến quốc lộ 19 mới (Bình Định) vừa được đưa vào sử dụng. Hàng nghìn gốc cây hoa giấy bị nhổ trộm khiến dư luận hết sức bức xúc.
Trộm đồng hồ Rolex, hoa hậu Lã Kỳ Anh lĩnh 7 năm tù Theo cáo buộc, hoa hậu Lã Kỳ Anh lấy trộm chiếc đồng hồ Rolex của bạn trai trị giá gần 2 tỷ đồng.
02:09Quốc lộ 4.400 tỷ bị nhổ trộm hàng nghìn gốc hoa giấy Trộm hoa nơi công cộng thỉnh thoảng vẫn diễn ra, song gần đây vấn nạn này đến mức “rầm rộ” khi quốc lộ 19 mới (Bình Định) vừa đưa vào sử dụng. Hàng nghìn gốc giấy bị nhổ trộm, khiến dư luận bức xúc.
02:43Nhóm trộm mang đồ nghề nhổ cây cảnh trong đêm tối Clip ghi lại cảnh một nhóm 4 người đàn ông mang theo đồ nghề đến bứng trộm chậu hoa giấy bon sai đã khóa gốc để trước cửa nhà.
Túc trực 4 ngày rình bắt "hoa tặc" 2 lần nẫng trộm lan hồ điệp tiền triệu Hàng loạt vụ trộm cắp cây cảnh, hoa lan đắt tiền xảy ra tại TP Hải Phòng trong những ngày cận Tết. Thậm chí có cửa hàng hoa tươi bị một cặp đôi 2 lần bê trộm chậu lan giá tiền triệu.