Trận Stalingrad ở Syria: Nga xuống đòn quyết định AleppoNga dường như đang chơi tất tay với IS tại Syria khi đưa tổ hợp robot chiến trường mới và hiện đại nhất đến Aleppo.
Trận Stalingrad ở Syria: Chiến thắng là lý lẽ cuối cùng!Kết thúc cuộc chiến tranh như thế nào là không đơn giản. Đó là một nghệ thuật. Người Nga và người Mỹ đã có thừa nghệ thuật kết thúc chiến tranh.
Quân đội Syria dùng bệ phóng tên lửa tân tiến của Nga tấn công ISNhiều nguồn tin truyền thông cho biết, các đơn vị tên lửa của quân đội Syria mới đây đã sử dụng bệ phóng tên lửa Uragan (Tornado) của Nga trong cuộc chiến chống các nhóm khủng bố ở quốc gia Trung Đông này.
Bóng đá Đông Nam Á thắng lớn tại vòng loại Asian Cup 2027Hai đội tuyển Đông Nam Á đang dẫn đầu bảng đấu của mình tại vòng loại Asian Cup 2027 là Philippines và Malaysia. Singapore và Thái Lan tuy đứng nhì bảng, nhưng bằng điềm với các đội đầu bảng.
3 đội tuyển Đông Nam Á có cơ hội lớn tại vòng loại Asian Cup 2027Philippines, Thái Lan và đội tuyển Việt Nam (trong trường hợp Malaysia bị AFC kỷ luật sau án phạt của FIFA) là những đội có khả năng rất lớn sẽ giành quyền vượt qua vòng loại Asian Cup 2027.
Phát hiện thi thể nằm bên trong phần đầu của bức tượng nổi tiếng cao 85mMột thi thể nam giới được phát hiện ở khu vực phần đầu của bức tượng nổi tiếng cao 85m tại thành phố Volgograd (Nga).
Những trận đánh đẫm máu nhất thế kỷ 20Thế kỷ 20 chứng kiến những trận đánh hoặc chiến dịch quân sự đẫm máu với tổn thất sinh mạng chưa từng có trong lịch sử loài người.
Nga tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm chiến thắng lịch sử StalingradNgày 2/2, nhiều hoạt động kỷ niệm 72 năm chiến thắng lịch sử Stalingrad được tổ chức tại thủ đô Moskva, thành phố Volgograd (trước đây là Stalingrad) và nhiều địa phương khác của Liên bang Nga.
Vòng loại Asian Cup: Thái Lan lên đầu bảng, Malaysia tiếp tục thắng Lào?Các đội bóng Đông Nam Á sẽ đồng loạt thi đấu lượt trận thứ 4 vòng loại thứ 3 Asian Cup 2027 vào tối nay (14/10). Đội tuyển Việt Nam và Malaysia chạy đua ở bảng F, còn Thái Lan sắp lên đầu bảng D.
Chiến thắng bước ngoặt ở StalingradCục diện cuộc chiến có bước ngoặt vào tháng 2/1943 khi quân Đức chịu thất bại lớn trong trận Stalingrad. Là một trong những trận phản công dữ dội nhất lịch sử nhân loại, trận Stalingrad thực sự khởi đầu từ mùa hè năm 1942.
Nga - Ukraine đối mặt trận chiến quyết định ở "chảo lửa" KhersonCuộc đối đầu giữa lực lượng Nga và Ukraine ở Kherson được dự đoán là trận chiến quyết định khi mùa đông tới gần.
Nga kỷ niệm 70 năm chiến thắng StalingradHôm nay 2/2, nước Nga đã tổ chức kỷ niệm 70 năm chiến thắng Stalingrad - một trong những trận đánh kéo dài 200 ngày, có ý nghĩa bước ngoặt trong Thế chiến II.