Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt trong phim quay ở Việt NamNgày 16/3 vừa qua, bộ phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” với sự tham gia của Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Y Hàm. Elly Trần, Trần Bảo Sơn… với 95% bối cảnh được thực hiện tại Việt Nam đã chính thức ra mắt.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Trồng răng implant với công nghệ GST tại True DentalHệ thống nha khoa True Dental ứng dụng thành công công nghệ trồng răng Implant sinh học GST (Guided Surgery Technology) bằng máng định vị AI giúp xác định chính xác vị trí cắm trụ Implant, hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị và phục hình răng.
Loạt giám đốc bệnh viện làm trưởng, phó trưởng bộ môn một trường đại họcGần 30 giám đốc, phó giám đốc các bệnh viện, viện trưởng viện nghiên cứu và nguyên lãnh đạo Sở Y tế TPHCM tham gia phụ trách các bộ môn tại trường đại học này.
Hàng loạt cơ sở nha khoa ở TPHCM bị xử phạtChỉ trong thời gian ngắn, Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã công bố quyết định xử phạt hàng loạt cơ sở nha khoa vì nhiều sai phạm.
Nỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCMPhát hiện người đàn ông mình đang dành tình cảm vẫn liên lạc với người cũ, chị N. "ba mặt một lời" ở quán cà phê và bị anh này ra tay đánh gục, gây thương tật 23%.
Lý do Bệnh viện Emcas bị xử phạtCông ty Cổ phần Bệnh viện Emcas (quận 10, TPHCM) vừa bị Thanh tra Sở Y tế TPHCM ra quyết định xử phạt.
Lý do bất ngờ khiến bé trai 4 tuổi bị chảy máu cam kéo dàiBệnh viện Sản Nhi Bắc Giang vừa điều trị cho bé trai (4 tuổi, Yên Dũng, Bắc Giang) với chiếc răng mọc lạc chỗ ở sàn mũi phải. Theo y văn, đây là trường hợp rất hiếm gặp.
Nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu và dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệpVới vai trò tư lệnh ngành, một trong những dấu ấn đặc biệt của nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu là Đề án 1816, cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ tuyến trên về hỗ trợ bệnh viện tuyến dưới.
Hà Nội: Thêm bệnh viện 1.500 tỷ đồng đi vào hoạt độngGS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, cả nước có 384 bệnh viện tư nhân chiếm 24% tổng số bệnh viện; tuy nhiên số lượng giường bệnh của bệnh viện tư nhân mới chỉ chiếm 5,8%.
BS.CKII Phạm Trung Hiếu: từ khát vọng đổi mới đến thành tựu y học "cá thể hóa"Hành trình của BS.CKII Phạm Trung Hiếu là câu chuyện đầy cảm hứng về sự thay đổi định kiến và nỗ lực không ngừng để chinh phục những giới hạn của y học hiện đại.
Nữ sinh 15 tuổi gục chết bất thường bên vệ đườngNghe tiếng động, chủ quán lẩu ở thành phố Hà Tĩnh ra kiểm tra và phát hiện một nữ sinh ngồi gục bên vệ đường. Nạn nhân tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu.