Nhà báo Trần Mai Hạnh đột ngột qua đờiNhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh đột ngột qua đời chiều 2/4 khi trên đường thăm chiến trường xưa, hưởng thọ 81 tuổi.
Hành trình "sống đến bình minh" của cuộc đời nhà báo, nhà văn Trần Mai HạnhTự truyện "Sống đến bình minh" ghi lại một hành trình cuộc đời nhiều thăng trầm gắn chặt với những sự kiện lịch sử đất nước, của cố nhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh.
Nhà văn Trần Mai Hạnh được trao Giải thưởng Văn học ASEAN 2015Vào tối 14/14 tại thủ đô Bangkok Thái Lan, lễ trao giải Giải thưởng Văn học ASEAN (Southeast Asian Writers Award) 2015 đã xướng tên tác phẩm “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75” của nhà văn Trần Mai Hạnh.
Ông Trần Mai Hạnh được đặc xá đợt 2/9Ông Trần Mai Hạnh, nguyên Tổng thư ký hội nhà báo VN, nguyên Tổng Giám đốc đài tiếng nói VN..., bị phạt tù trong vụ án Năm Cam đã có tên trong đợt đặc xá nhân dịp 2/9 này. Thượng tướng Lê Thế Tiệm cho biết trong buổi họp báo sáng nay, 29/8.
Ngồi với ông Trần Mai HạnhKhoảng cách giữa ông với tôi bây giờ là chiếc bàn nước phủ kính trong suốt...Lại ngồi với nhau như hai mươi năm trước? Như những cái đêm xứ Thanh, đường thị xã mà gập ghềnh những sống trâu, ổ gà...
Ký ức ngày 30/4 và "Biên bản chiến tranh"Từ cơ may được tường thuật giờ phút lịch sử trưa 30/4/1975 tại Dinh Độc Lập, nhà báo Trần Mai Hạnh dành nhiều năm sau đó phục dựng sự thật lịch sử những ngày tháng sụp đổ của Việt Nam Cộng hòa.
Truy nã em trai bà Hứa Thị PhấnEm trai bà Hứa Thị Phấn bị cáo buộc có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ngân hàng, nhưng đã bỏ trốn nên Công an TPHCM quyết định truy nã.
Bắt người đàn ông trộm 14 xe máy trong 13 ngày ở TPHCMTrong vòng 13 ngày đầu tháng 8, người đàn ông 49 tuổi thực hiện 14 vụ trộm xe máy ở TPHCM, sau đó đem đi bán để lấy tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng.
“Chuyện của mặt trời”: Hé lộ những góc khuất về nạn buôn ngườiCuốn tiểu thuyết của nhà báo Ngọc Trần tái hiện số phận những phụ nữ bị lừa bán ra nước ngoài, nhưng vẫn thắp lên niềm tin vào ánh sáng và tính thiện trong đời.
Á hậu Quỳnh Châu lấy chồng doanh nhân, mẹ xúc động dặn dò trong lễ vu quyLễ vu quy của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu diễn ra ngày 25/10 trong không gian trang trọng, ấm cúng. Mẹ của người đẹp rơi lệ tiễn con gái về nhà chồng sau những lời dặn dò xúc động.
Gia đình cầu thủ Duy Mạnh phát kem miễn cho người xem diễu binhTrước giờ xem tập luyện diễu binh, nhiều người dân có mặt tại vỉa hè gần nhà cầu thủ Duy Mạnh - Văn Quyết, bất ngờ nhận được món quà tiếp sức là những chiếc kem mát lạnh.
Gia đình nữ cảnh sát đặc nhiệm vượt hơn 200km cổ vũ cho con gái diễu binhChiều nay, trên các tuyến đường trung tâm Hà Nội, phóng viên Dân trí ghi nhận nhiều câu chuyện xúc động trước giờ tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.