Đặc xá dịp 2/9: Đảm bảo không để sót các trường hợp đủ điều kiệnTheo Bộ Công an, việc đặc xá cho số phạm nhân là người nước ngoài đã góp phần thực hiện công tác đối ngoại, thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác quan trọng và được các nước đánh giá cao.
Điều kiện nghỉ hưu của sĩ quan quân đội trong năm 2026Ngoài trường hợp đủ điều kiện nghỉ hưu theo quy định bảo hiểm xã hội, sĩ quan quân đội còn có thể nghỉ hưu theo quy định riêng của Luật Sĩ quan quân đội.
Đề xuất Bộ Quốc phòng, Bộ Công an trực tiếp trình công nhận liệt sĩBộ Nội vụ đề xuất Bộ Quốc phòng và Bộ Công an được trực tiếp trình Thủ tướng công nhận liệt sĩ và cấp Bằng Tổ quốc ghi công với trường hợp đủ điều kiện.
TPHCM có 1.218 cán bộ nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ thôi việcTính đến nay, Sở Nội vụ TPHCM tiếp nhận đề xuất từ 40 cơ quan, đơn vị và tổ chức thẩm định, thống nhất với 1.218 trường hợp đủ điều kiện nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ thôi việc.
Đơn vị sáp nhập, quân nhân có được tự nguyện xin nghỉ sớm và hưởng trợ cấp?Thông tư của Bộ Quốc phòng nêu rõ các cơ quan, đơn vị trực thuộc có trách nhiệm xem xét các trường hợp đủ điều kiện tiếp tục công tác nhưng có đơn tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi, phục viên...
Trình Thủ tướng cấp bằng Tổ quốc ghi công với 133 liệt sĩBộ LĐ-TB&XH vừa có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất cấp bằng Tổ quốc ghi công với 133 trường hợp đủ điều kiện công nhận liệt sĩ.
Áp biện pháp mạnh với người đủ điều kiện nhưng không tiêm vaccine Covid-19Để hoàn thành chiến dịch tiêm vaccine mũi 3, bên cạnh việc vận động, hỗ trợ tiêm vaccine, TP Móng Cái - Quảng Ninh cũng áp dụng biện pháp mạnh với trường hợp đủ điều kiện nhưng không tiêm.
Trình Thủ tướng cấp bằng Tổ quốc ghi công với 12 quân nhân hy sinhChiều 5/12, Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung ký tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc cấp bằng Tổ quốc ghi công với 12 trường hợp đủ điều kiện công nhận liệt sỹ thuộc Bộ Quốc phòng.
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo vụ 11 cô giáo trường mầm non bị “treo” biên chếChủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã chỉ đạo các ngành liên quan yêu cầu sát hạch, xét tuyển đặc cách viên chức đối với các trường hợp đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định trong tháng 10/2018.
Hà Nội cấp được hơn 1 triệu sổ đỏUBND Hà Nội cho biết, toàn địa bàn thành phố đã cấp được hơn 1 triệu sổ đỏ, đạt 94,6% các trường hợp đủ điều kiện, đã kê khai đăng ký. Dù đã có nhiều chuyển biến, việc cấp sổ đỏ ở Hà Nội vẫn còn chậm, chưa đáp ứng được yêu cầu.
Đại hội cổ đông DaiABank bất thành, việc sáp nhập HDBank bỏ ngỏKể cả trong trường hợp đủ điều kiện tổ chức thì ĐHCĐ thường niên DaiABank lần này cũng sẽ không bàn đến những vấn đề đang được cổ đông quan tâm là bầu bổ sung nhân sự HĐQT, Ban Kiểm soát và vấn đề quanh dự định sáp nhập với HDBank.
Nhà đầu tư hứng khởi với diễn biến Vân Đồn mở lệnh giao dịch BĐS từ 9/1/2019Sau 7 tháng ngủ đông, ngày 9/1/2018 thị trường bất động sản (BĐS) Vân Đồn đón nhận diễn biến mới đầy hứng khởi khi chính quyền huyện chính thức tiếp nhận hồ sơ về việc giải quyết thủ tục hành chính về đất đai trên địa bàn, cho phép giao dịch mua bán đất đai đối với những trường hợp đủ điều kiện theo quy định chung của Luật Kinh doanh BĐS.