Cuộc sống hiện tại của ca sĩ từng "hát 2 bài nhận 2 cây vàng" ở tuổi 45Từng được coi là "Tứ đại thiên vương" của thị trường âm nhạc Việt Nam, nay Đoan Trường lui về sống an nhàn, độc thân ở tuổi 45.
Khang Việt tái xuất showbiz, tiết lộ quay MV 2 ngày không ngủSau gần một năm vắng bóng tại thị trường âm nhạc Việt Nam, Khang Việt quyết định tung MV âm nhạc dịp cuối năm mang tên Hoài một đời chờ đợi.
Hương Tràm trở lại V-Biz: Tranh cãi chuyện ca sĩ thành nghệ sĩ giải tríDù vắng bóng ở thị trường âm nhạc Việt Nam gần 4 năm, cái tên Hương Tràm (nay đổi nghệ danh thành Charmy Pham) vẫn luôn duy trì được sức hút trong lòng khán giả.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Có bài hát được ra đời chỉ để… chửi nhau"Nam nhạc sĩ ví thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại "càng ngày càng giống như cái chợ bán đồ ăn rồi bán thú" vì bắt đầu xuất hiện những bài hát chỉ để… "chửi nhau".
Mỹ Tâm và giá trị thật của những giải thưởng quốc tếSẽ rất khó cho một ca sĩ vốn chỉ hoạt động trong thị trường âm nhạc Việt Nam và chủ yếu hát bằng tiếng mẹ đẻ làm nên chuyện.
Tóc Tiên: Đến một lúc nào đó, bản “hit” sẽ không còn là yếu tố duy nhất quyết định sự thành công của người nghệ sĩNhững năm gần đây, thị trường âm nhạc Việt Nam đã có sự chuyển mình đáng mong đợi với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trẻ tiềm năng, mang trong mình cá tính và phong cách âm nhạc đa màu đa sắc. Điều này vô tình đặt lên vai người nghệ sĩ nhiều nỗi lo mới, khi phải nhanh chóng tìm cho bản thân một ca khúc nổi bật để khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trong lòng khán giả.
"Không sao cả" hút 1 tỷ view và nguy cơ nhạc Việt sớm nở tối tàn vì TikTok?Từ hiện tượng "Không sao cả" của 7dnight gây sốt toàn cầu, đạt 1 tỷ lượt xem trên TikTok, các chuyên gia chia sẻ những mặt lợi và hại của việc âm nhạc nổi lên từ nền tảng này.
Tài năng nhí gốc Việt giành Giải nhất cuộc thi âm nhạc quốc tếNguyễn Lee Hiếu, cậu bé 9 tuổi gốc Việt đã giành Giải nhất tại chung kết cuộc thi Âm nhạc quốc tế Trung Quốc - Singapore lần thứ 19 diễn ra tại Singapore.
Hòa nhạc "Sưởi ấm" mùa thứ 5: Hành trình tiếp nối quá khứ và tương laiNgày 22/3, hai nghệ sĩ nhạc cổ điển Trần Lê Bảo Quyên và Trần Lê Quang Tiến sẽ trở lại trong chương trình hòa nhạc "Sưởi ấm" mùa thứ 5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.
NSND Trần Ly Ly đưa ngôn ngữ hình thể vào nhạc kịch "Lửa từ đất"NSND Trần Ly Ly và NSƯT Cao Ngọc Ánh cùng dàn dựng vở nhạc kịch "Lửa từ đất", tác phẩm kể về cuộc đời của Bí thư Thành ủy đầu tiên của Đảng bộ TP Hà Nội, Nguyễn Ngọc Vũ.
Đại nhạc hội Road to 8WONDER mở cổng bán véNgày 19/2, Lễ hội âm nhạc Road to 8WONDER - The Next Icon tại Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) mở bán vé. Sự kiện sẽ có những màn biểu diễn đến từ nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam, cùng với đó là loạt trải nghiệm.
"Không sao cả" gây sốt toàn cầu: Lý do khiến sao quốc tế rần rần hưởng ứng"Không sao cả" của 7dnight đã và đang phủ sóng nền tảng video ngắn toàn cầu. Màn trình diễn của anh cũng đạt 1 tỷ lượt xem trên TikTok, được các sao quốc tế rần rần hưởng ứng.