Các đại gia rót hơn 200.000 tỷ đồng, xây 9 toà tháp chọc trời ở Việt NamTrong số này có 7 toà toạ lạc tại TPHCM, 2 toà tại Hà Nội. Tổng mức đầu tư các toà chọc trời trên ước tính là hơn 200.000 tỷ đồng.
Trung tâm tài chính quốc tế không chỉ cần nhà chọc trời và ưu đãi thuế“Một trung tâm tài chính quốc tế thành công không chỉ cần tòa nhà chọc trời và ưu đãi thuế, mà quan trọng hơn là một môi trường pháp lý minh bạch, ổn định, dễ dự đoán”, Tiến sĩ Nguyễn Văn Cương nói.
Hình ảnh đĩa mây đen khổng lồ cuồn cuộn trên bầu trời ở Hà NộiĐầu giờ chiều 29/9, hình ảnh khối mây đen kịt bao trùm bầu trời Hà Nội khiến nhiều người lo ngại các tuyến đường sẽ bị ngập vao giờ tan tầm.
“Người nhện” nhắm tới toà nhà cao nhất hành tinhSau khi chinh phục tháp Eiffel tại Paris và nhà hát Con Sò Sydney, “người nhện” nước Pháp Alain Robert giờ đây đang chuẩn bị chinh phục toà nhà cao nhất hành tinh Burj Khalifa tại Dubai.
"Người nhện" tay không leo khách sạn cao 116 métChuyên gia leo nhà cao tầng Alain Robert, 55 tuổi, đã từ bỏ mọi đồ nghề dụng cụ và chỉ dùng tay không để leo khách sạn Melia Barcelona Sky cao 116 mét ở Tây Ban Nha.
"Người nhện" tay không chinh phục tháp đôi PetronasAlain Robert, người đàn ông Pháp có biệt danh “người nhện”, đã tay không trèo lên đỉnh Tháp đôi Petronas cao 452m tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia mà không cần bất cứ phương tiện bảo vệ nào.
“Người nhện” tay không leo nhà chọc trời ở BrazilHôm 27/2 vừa qua, vận động viên leo núi người Pháp Alain Robert, biệt danh “người nhện”, đã bị bắt giữ sau khi chinh phục toà nhà 46 tầng tại Sao Paulo, Brazil. Anh đã leo lên toà tháp chọc trời mà không sử dụng bất kỳ một biện pháp bảo vệ nào.
Đam mê thử thách nguy hiểm, "người nhện" Pháp rơi từ cao ốc xuống đấtSau khi trèo lên tầng cao nhất của tòa nhà, anh chàng người Pháp đã bị trượt chân rồi ngã xuống đất.
“Người nhện” chinh phục thành công “nóc nhà” thế giớiAlain Robert, người đàn ông Pháp đam mê leo các tòa nhà chọc trời khắp thế giới, hôm qua đã thực hiện màn trình diễn ấn tượng khi chinh phục thành công tòa tháp Burj Khalifa tại Dubai.
Mất mạng vì thích "sống ảo", treo người lơ lửng trên nóc nhà chọc trờiNhiều bạn trẻ thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng vì sự táo bạo, bất chấp nguy hiểm để có được những bức hình "có một không hai".
Không sợ chết, "nguời nhện Venezuela" đu một tay trên nóc nhà chọc trờiCarlos Rengifo gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải các video leo trèo, nhào lộn trên nóc các tòa nhà.
06:19Rợn người cảnh chụp treo lửng lơ trên toà nhà chọc trời cao 300mRợn người cảnh chụp treo lửng lơ trên toà nhà chọc trời cao 300m