Homestay ở Hà Giang thu tiền vệ sinh 20.000 đồng/người nếu không uống nướcTrao đổi với phóng viên Dân trí, quản lý homestay cho biết đã chấn chỉnh nữ nhân viên thu tiền vệ sinh của khách với giá 20.000 đồng/người. Sau đó, cơ sở này đã liên hệ và hoàn trả tiền cho khách.
Chính phủ đề xuất bổ sung 44.000 tỷ đồng chi trả chế độ sau tinh gọn bộ máyBáo cáo Quốc hội một số nhiệm vụ chi phát sinh trong điều hành ngân sách, Chính phủ đề xuất bổ sung dự toán ngân sách Trung ương năm 2025 để chi trả chế độ, chính sách cho cán bộ sau sắp xếp bộ máy.
Chủ nhân tờ vé số trúng 2 tỷ đồng bị nhiều người đến xin tiềnBà Nguyễn Thị Nguyệt, chủ nhân tờ vé số trúng giải đặc biệt 2 tỷ đồng, cho biết sau khi nghe tin bà thắng kiện và được nhận thưởng, nhiều người lạ đã kéo đến nhà xin tiền.
Vụ thu hồi 125 tỷ đồng chi sai: Giáo viên mong được trả gópNhiều địa phương chi sai phụ cấp ưu đãi cho giáo viên tại Đắk Lắk hơn 125 tỷ đồng trong suốt 3 năm nhưng yêu cầu phải thu hồi số tiền này trong vòng 8 tháng khiến giáo viên lo lắng.
Vụ con cá 0,5kg "chém" gần 1,8 triệu đồng: Chủ tịch Khánh Hòa chỉ đạo khẩnChủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo UBND thành phố Nha Trang khẩn trương kiểm tra nhiều nội dung liên quan đến vụ quán ăn bán 0,5kg cá bò hòm giá 1,75 triệu đồng.
Thu nhập nhân viên Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank: Ai dẫn đầu?Trong nhóm 4 ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, có một đơn vị trả nhân viên bình quân tới hơn 45 triệu đồng/tháng trong quý đầu năm. Các ngân hàng còn lại cũng tương đối "hào phóng".
Chủ tiệm vàng ở Thái Nguyên bất ngờ khi khách quay lại trả 115 triệu đồngKhi thấy giá vàng giảm, vợ chồng anh Bằng đem 4 lượng vàng đến một cửa hàng ở huyện Định Hóa để bán. Kiểm tra lại số tiền, cả hai phát hiện chủ tiệm đã trả thừa 115 triệu đồng.
11 lợi ích bất ngờ từ việc uống tràTrà xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch để chống lại bệnh tật và kéo dài cuộc sống khỏe mạnh. Lá trà có chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư, bệnh tim, loãng xương và các vấn đề mãn tính khác.
Cha mẹ già khóc "cạn nước mắt" vì thói côn đồ của conChém nhầm hai người khách của tiệm massage, Lê Minh Duy không chỉ nhận mức án tử hình, mà còn để lại gánh nặng cho cha mẹ già và gia đình các bị hại.
Hàng chục "biệt thự ma" vẫn bị bỏ hoang ở Măng ĐenGiữa lòng thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đang có hàng chục căn biệt thự tiền tỷ xây dựng dở dang bị bỏ hoang cả thập kỷ. Tình trạng này kéo dài đã gây lãng phí và mất mỹ quan.
Lập đoàn kiểm tra vụ con cá 0,5kg "chém" gần 1,8 triệu đồng ở Nha TrangUBND thành phố Nha Trang đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh vụ một quán ăn ở vịnh Nha Trang bán con cá bò hòm 0,5kg với giá 1,75 triệu đồng.
Những tấm lòng nhân ái giúp người đàn ông khiếm thị vượt "cửa tử"Thiếu 80 triệu đồng để mổ tim, anh Nguyễn Thế Sáng đã từng tuyệt vọng xin xuất viện, nhờ sự giúp đỡ từ những tấm lòng nhân ái, anh đã được phẫu thuật thành công và trở về đoàn tụ với gia đình.