Hà Nội: Nữ nhân viên đột tử trong tiệm bánh ngọtThấy nữ nhân viên ngã gục, các nhân viên trong tiệm bánh vội chạy sang phòng khám răng hàm mặt bên cạnh gọi nhân viên y tế tại đây sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.
Nếu bạn nghĩ đây là tiệm bánh ngọt, hãy nhìn lại thật kỹ…Những bức ảnh dưới đây có thể khiến bạn cảm thấy ngọt lịm bởi nghĩ đó là một cửa hàng bánh kẹo, nhưng nếu nhìn kỹ hơn một chút, bạn sẽ nhận ra rằng không phải.
Tiệm bánh ngọt lâu năm nhất TP Hà Tĩnh bị "bà hỏa" thiêu rụiMột vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà 3 tầng tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh. Toàn bộ tài sản có giá trị đã bị ngọn lửa thiêu rụi.
“Biệt đội giải cứu thức ăn” mang thực phẩm đến cho người khó khănGần 3 năm qua, đã có khoảng 15.000 suất ăn được lấy từ các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh ngọt trên địa bàn Hà Nội và tặng cho hơn 2.000 người đang thiếu thức ăn như người nhà bệnh nhân, người nghèo, trẻ em mồ côi…
Giải cứu hai phụ nữ Campuchia suýt bị lừa bán sang Trung QuốcNghe lời dụ dỗ ngon ngọt của một người phụ nữ ở tỉnh Sóc Trăng, sang Trung Quốc làm cho tiệm bánh ngọt lương cao, hai người phụ nữ quốc tịch Campuchia đã đồng ý. Khi đi đến cửa khẩu Tân Thanh chờ người đón Trung Quốc, họ may mắn được Công an Tỉnh Lạng Sơn phát hiện, giải cứu.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Cơ hội dẫn đầu của thương hiệu Việt trên thị trường nguyên liệu làm bánhCác thương hiệu cung cấp nguyên - phụ liệu cho thị trường đồ ngọt nói chung, ngành bánh nói riêng tại Việt Nam đang có cơ hội để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu khi sở hữu một hệ sinh thái ngành đa dạng.
5 quán phở bò ngon nổi tiếng ở Hà Nội, khách khó tính cũng khó nói lời chêĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn. Đây cũng là nơi có nhiều quán phở ngon nổi tiếng.
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.
Người dân phố núi làm bánh Trung thu "handmade", hút khách muaThị trường bánh "handmade" ở phố núi Pleiku, Gia Lai năm nay trở lên sôi động với đủ các loại bánh độc đáo, mới lạ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.